Vì sao Wendy Phạm dù rất muốn vẫn chưa thể làm từ thiện như di nguyện của ca sĩ Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wendy Phạm từng hé lộ sẽ dùng tiền phúng viếng tang lễ ca sĩ Phi Nhung cùng tiền đóng góp của mạnh thường quân để làm từ thiện. Nhưng đến bây giờ, cô vẫn chưa thể thực hiện kế hoạch này.

Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, con gái ruột Wendy Phạm đã thông báo sẽ sử dụng toàn bộ tiền phúng viếng trong tang lễ và tiền ủng hộ của khán giả để làm từ thiện như di nguyện của cố ca sĩ. Wendy Phạm dự tính sẽ chia khoản tiền này làm hai phần: Một để giúp đỡ những người gặp khó khăn vì COVID-19 tại Việt Nam, một để xây trường học Việt ngữ cho trẻ em gốc Việt tại Mỹ.

Vì sao Wendy Phạm dù rất muốn vẫn chưa thể làm từ thiện như di nguyện của ca sĩ Phi Nhung? ảnh 1

Wendy Phạm sẽ thay mẹ tiếp tục làm từ thiện.

Mới đây, Wendy Phạm cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh, bạn thân của Phi Nhung đã cùng nhau thống kê khoản tiền từ thiện đã nhận được. Wendy Phạm tiết lộ cô đã nhận được 94.000 đôla từ tang lễ và lễ viếng Phi Nhung (tương đương 2,1 tỷ đồng). Ngoài ra, tịnh xá Giác An nơi thờ phụng vong linh Phi Nhung cũng nhận được 60.000 đôla (khoảng 1,4 tỷ đồng) tiền ủng hộ của các mạnh thường quân.

Vì sao Wendy Phạm dù rất muốn vẫn chưa thể làm từ thiện như di nguyện của ca sĩ Phi Nhung? ảnh 2

Gia đình nhỏ của Wendy Phạm trong tang lễ Phi Nhung.

Wendy Phạm dự định đến lễ cúng 49 ngày của mẹ ruột, cô sẽ gửi một nửa số tiền trên vào tịnh xá Giác An để xây trường học, phần còn lại chuyển về Việt Nam giúp đỡ các bệnh nhân COVID-19. Tuy nhiên, Wendy Phạm chưa thể ngay lập tức xây dựng trường học Việt ngữ ở Mỹ như ca sĩ Phi Nhung mong muốn vì chưa đủ kinh phí.

Vì sao Wendy Phạm dù rất muốn vẫn chưa thể làm từ thiện như di nguyện của ca sĩ Phi Nhung? ảnh 3

Phi Nhung luôn mong có trường dạy Việt ngữ tại Mỹ.

Theo ước tính, chi phí cần có lên đến 350.000 đôla (khoảng 8 tỷ đồng) nên con gái ca sĩ Phi Nhung vẫn mong được mạnh trường quân ủng hộ thêm để thực hiện ước mong cuối cùng của cô. Wendy tiết lộ rằng khi Phi Nhung còn sống, nữ ca sĩ luôn dặn con gái phải dạy tiếng Việt cho các con để không quên nguồn cội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.