Ryu Sera (cựu thành viên 9MUSES) đối mặt với quấy rối nghiêm trọng trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Ryu Sera (cựu thành viên 9MUSES) đã đưa ra lời cảnh cáo mạnh mẽ đến kẻ biến thái đã có hành vi quấy rối liên tục và đồng thời cũng muốn nhắn nhủ rằng mọi người hãy cẩn thận khi sử dụng mạng xã hội.

Vốn không chỉ những người nổi tiếng mà ngay cả những cá nhân bình thường khác tại Hàn Quốc nói riêng đã từng trở thành nạn nhân của việc quấy rối trên mạng thông qua các bình luận hay nhắn tin riêng.

Ryu Sera (cựu thành viên 9MUSES) đối mặt với quấy rối nghiêm trọng trên mạng xã hội ảnh 1
Ryu Sera (cựu thành viên 9MUSES) đối mặt với quấy rối nghiêm trọng trên mạng xã hội ảnh 6

Nguyên văn bài đăng của Ryu Sera:

Kể từ lần đầu tiên chính thức ra mắt với tư cách một thần tượng cách đây 11 năm, tôi đã phải đối mặt với quấy rối qua mạng khi liên tục nhận được những hình ảnh phản cảm cùng ngôn từ không phù hợp thông qua tin nhắn.

Và tôi cũng được biết rằng, trên thực tế, không phải chỉ mình tôi mà rất nhiều những phụ nữ khác ở Hàn cũng đã và đang phải chịu đựng điều tồi tệ này.

Tôi đã nhiều lần chặn tài khoản của một hoặc có thể là nhiều người gửi những thứ kinh khủng cho tôi, nhưng thực sự mọi công sức của tôi chỉ là ‘muối bỏ bể’ và việc này vẫn tiếp diễn khiến tôi vô cùng kiệt sức. Vậy nên, tôi đã lựa chọn đăng bài này. Bản thân tôi thực sự đã rất cố gắng để hiểu và tự nghĩ ra những lời bào chữa cho chính hành động khó hiểu của họ. Họ có thể là người có niềm đam mê với việc sưu tầm đồ lót, hoặc họ có thể là người không có đủ tiền để mua một bộ đồ, hoặc thậm chí họ có thể là những người đã từng phải trải qua cú 'sốc' liên quan đến những vấn đề khó nói… nhưng thực sự tôi cầu xin họ đừng gửi cho tôi bất cứ tin nhắn nào nữa. Chúng thật sự kinh khủng và ghê tởm. Nếu còn tiếp diễn, tôi chắc chắn sẽ tìm ra họ là ai. Hình ảnh và thông điệp không phù hợp không được chấp nhận ở đây”.

Ryu Sera (cựu thành viên 9MUSES) đối mặt với quấy rối nghiêm trọng trên mạng xã hội ảnh 7

Ryu Sera cũng thẳng tay công khai tài khoản, nội dung tin nhắn của kẻ quấy rối.

Ryu Sera (cựu thành viên 9MUSES) đối mặt với quấy rối nghiêm trọng trên mạng xã hội ảnh 8

Ryu Sera vốn được biết đến là một thành viên trong đội hình nguyên gốc ban đầu của 'Nhóm nhạc phái toàn chân' 9MUSES. 'Cựu thần tượng' đã từng đảm nhận vị trí trưởng nhóm và đồng thời cùng là giọng ca chính. Nhưng đến 2014, sau 4 năm hoạt động cùng 9MUSES, Ryu Sera đã rời nhóm. Mãi về sau công chúng mới biết được rằng, bản thân Sera lúc đó không hề muốn rời nhóm và thậm chí còn đang trong quá trình thảo luận tái ký hợp đồng nhưng công ty đã buộc cô phải đi vì cô đã đưa ra yêu cầu để 9MUSES được thử thách với nhiều concept mới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm