Sao Việt hưởng ứng phong trào #StayAtHome

Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“

SVVN - Nhiều sao Việt đã và đang hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch COVID-19.
Những ngày gần đây, các trang mạng xã hội đang lan tỏa mạnh mẽ chiến dịch #StayAtHome trên toàn thế giới cùng lệnh cách ly toàn xã hội của Thủ tướng từ ngày 1/4, nhiều sao Việt đã hưởng ứng, kêu gọi mọi người cùng ở nhà chống dịch. Đây là biện pháp hiệu quả nhất để cắt đứt đường lây lan của virus corona.
Hàng loạt những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đã tận dụng trang cá nhân của mình với lượt theo dõi "khủng" để kêu gọi fan cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa, kêu gọi mọi người ở nhà để chống lây lan dịch bệnh với nhiều cách khác nhau.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 1 Trong thời gian nghỉ dịch, Chipu rất "chịu khó" quay tiktok để "đu trend". Chỉ trong thời gian ngắn, tài khoản của nữ ca sĩ đã đạt gần 2 triệu người theo dõi và 12 triệu lượt thích.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 2 Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo cũng cho "ra đời" nhiều clip chỉn chu, tốn khá nhiều thời gian để đầu tư. Không quên hastag #onhavanvui để kêu gọi mọi người không đi ra ngoài.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 3 "Đả nữ" Ngô Thanh Vân chụp ảnh cùng 2 cháu kèm dòng chữ #Istayhomefor....
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 4 Chiến dịch "ở nhà vẫn vui" được Bộ Y tế phát động với bài hát được thể hiện bởi ca sĩ Amee nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người ở nhà để phòng lây lan dịch bệnh.

>>>Xem thêm: Lynk Lee: "Mình đã chuyển giới thành nữ, mọi người gọi anh hay chị cũng được"

Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 5 Hoa hậu H'hen niê cũng đăng tải bức hình chụp cùng ra đình mình để hưởng ứng chiến dịch.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 6 Ca sĩ Tùng Dương trong trang phục bảo hộ kèm hastag #stayathome.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 7 Nữ diễn viên Hồng Loan.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 8 Hoa hậu Khánh Vân cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng cha mẹ để hưởng ứng chiến dịch, kêu gọi mọi người cùng ở nhà chống dịch: "chúng tôi sẽ ở nhà cho bạn".
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 9 Á hậu Thúy Vân cũng hưởng ứng phong trào. 
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 10 Vừa hưởng ứng chiến dịch, nam diễn viên "Về nhà đi con" còn tranh thủ "thả thính" nữa.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 11 Nghệ sĩ Tự Long hưởng ứng chiến dịch với bức ảnh kèm dòng chữ "Tôi là Tự Long, ở nhà cho nước nó trong" khiến dân mạng cực kì thích thú.
Sao Việt và những ngày chống dịch: Người “thả thính”, kẻ “đu trend“ ảnh 12 Đông Nhi tranh thủ thời gian nghỉ dịch để trổ tài nấu ăn cho ông xã: "Bánh giò mùa COVID, vợ làm vì chồng thích".
>>>Xem thêm: Hậu đám cưới thế kỉ, Đông Nhi dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.