Sau khi lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại tung video có chi tiết bất thường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong video, Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung, khán giả đã nhận thấy nhiều chi tiết lạ lùng.

Sau khi Hồ Văn Cường bị lộ loạt tin nhắn kể xấu mẹ nuôi Phi Nhung, nói muốn rời khỏi ngôi nhà nơi mình đang sống cùng Phi Nhung và nhiều người con nuôi khác, thậm chí Hồ Văn Cường còn ví von “những người ở đây giống như quỷ” thì nam ca sĩ đã có hành động bất ngờ.

Sau khi lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại tung video có chi tiết bất thường ảnh 7

Anh đăng tải video quay cảnh cả gia đình ba người gồm Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột nói lời xin lỗi Phi Nhung. Hồ Văn Cường giải thích rằng, có một khán giả đã mạo danh chị gái của Hồ Văn Cường để gửi loạt tin nhắn kia cho người khác, từ đó mà tin nhắn bị tung lên mạng để công kích Phi Nhung và gia đình cô.

Sau khi lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại tung video có chi tiết bất thường ảnh 8

Hồ Văn Cường cũng hứa hẹn “Đây là bức thư con viết xin lỗi mẹ Nhung, cũng như là quý vị khán giả. Qua đây, con rút ra bài học là không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để tổn hại gia đình mình. Con mong mọi người ủng hộ con và mẹ Phi Nhung, con thành thật cảm ơn".

Sau khi lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại tung video có chi tiết bất thường ảnh 9

Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng, video này có nhiều chi tiết bất thường. Chẳng hạn như Hồ Văn Cường bảo mình tự nguyện quay video xin lỗi nhưng nói chuyện lại rất ngập ngừng, ngắc ngứ như vừa nói vừa quên.

Sau khi lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại tung video có chi tiết bất thường ảnh 10

Thêm vào đó, nam ca sĩ không tự tin nhìn thẳng vào ống kính mà liên tục đảo mắt né tránh, thường nhìn sang phía bên phải với biểu cảm thiếu tự nhiên. Bố mẹ của Hồ Văn Cường cũng nhiều lần liếc nhanh sang bên phải càng khiến netizen cảm thấy video này thiếu tự nhiên.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.