Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được rèn luyện kỹ càng về kỹ năng lẫn ngoại hình, nhưng các cô gái từng tham gia "nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam" tan rã trong bất ngờ. Số phận các mỹ nhân gen Z này thay đổi khiến dân tình "chóng mặt".

Từng được công chúng yêu thích và mong chờ sẽ làm nên chuyện tại V-pop nhưng “nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam” lại tan đàn sớm để lại bao tiếc nuối. Mới đây, bốn cô gái từ nhóm này vừa trở lại với đội hình mang tên LuvLike, gồm các 'người đẹp gen Z': Nguyễn Hồ Trùng Dương (sinh năm 1999, đảm nhận vai trò leader, lead vocal), Trần Cát Tường (sinh năm 2000, nghệ danh Anna, vị trí visual, main vocal), Ngô Thị Cẩm Nhi (sinh năm 2000, nghệ danh Nini, là main rapper), Lê Thị Thu Nga (sinh năm 2003, là main dancer).

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 1

Với kinh nghiệm hoạt động và được đào tạo bài bản, “tân binh” này được tự tin và không sợ bị nhận xét với “cái bóng” của nhóm trước đây. So với nhóm cũ, các cô gái đã mang đến hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc trưởng thành, cá tính mạnh mẽ hơn qua ca khúc Ting ting ting. Tên nhóm LuvLike, viết tắt của “Love và Like”, cũng là điều mà các thành viên hướng đến, được khán giả yêu thương trong từng bước trên con đường sự nghiệp.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 2

Lần trở lại này, nhóm cũng trải lòng về khoảng thời gian sau tan rã. Hơn một năm qua, từng thành viên đều thay đổi rất nhiều, với những dự tính trên con đường cá nhân. Để trau dồi thêm kỹ năng bù đắp sau hoạt động nhóm trước, các cô gái trẻ tham gia đóng phim, dự gameshow, biểu diễn solo. LuvLike chia sẻ: “Hầu như các thành viên vẫn giữ liên lạc với nhau, vẫn tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội. Bởi vì tụi mình không chỉ là những thành viên trong một nhóm nhạc mà còn là bạn thân. Sau tan rã, mỗi thành viên đều sẽ có những ký ức cũng như những kỷ niệm đẹp cùng nhau”.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 3

Dù vậy, các thành viên của nhóm vẫn đối mặt với những bình luận, công kích tiêu cực từ một bộ phận anti-fan. Vì lịch trình tập luyện, làm việc dày đặc nên nhóm rất ít đọc các bình luận trên mạng nhưng vẫn có lúc buồn về vài sự tiêu cực vẫn hướng về nhóm.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 4

LuvLike trải lòng: “Thật ra, nếu đã chọn con đường nghệ thuật thì nhóm phải chấp nhận đối mặt với những lời khen chê của khán giả. Không có con đường nào là trải đầy hoa hồng, có khó khăn thử thách thì mới có được thành công. Các thành viên luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét góp ý của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân mình. Vì không có quá nhiều kinh nghiệm, nên những đóng góp của khán giả chính là động lực để nhóm học hỏi, phát triển và trưởng thành. Tụi mình chỉ là những cô gái có cùng đam mê với nhau, có cùng ước mơ được đứng trên sân khấu trong sự cổ vũ của mọi người”.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 5

Ra mắt trong thời điểm V-pop vẫn chưa chuộng mô hình nhóm nhạc, với LuvLike đây là một thử thách lớn, đặc biệt là khi nhóm hoạt động độc lập không có công ty quản lý hỗ trợ. Các cô gái hy vọng với sức trẻ, sáng tạo như hiện tại, mô hình nhóm nhạc sẽ ngày càng được ủng hộ tại Việt Nam hơn.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 6

Để đi đến quyết định thành lập nhóm, các thành viên đã đắn đo rất nhiều: “Trước đó, tụi mình đã hoạt động trong nhóm nhạc và chưa có được sự thành công như mong đợi. Nhưng tình yêu âm nhạc đã thôi thúc nhóm phải bước tiếp, cố gắng thử sức thêm một lần nữa. Lần trở lại này nhóm rất mong mọi người sẽ yêu thương và đón nhận nhóm”.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 7

Ting ting ting là một sáng tác của hai nhạc sĩ Misabae và Hoàng Phúc Anh. Misabae là cô gái đứng sau các ca khúc của Ninh Dương Lan Ngọc, Sĩ Thanh. Còn Hoàng Phúc Anh từng tạo nên các bản "viral" xu hướng trên mạng. Nhờ sự cộng hưởng đó, ca khúc mang đến chất pop đầy tươi trẻ, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người nghe.

Sau tan rã, số phận các mỹ nhân gen Z ‘nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam’ thay đổi khiến netizen choáng ảnh 8

Sau dự án này, LuvLike muốn đóng góp nhiều hơn cho V-pop bằng các sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Song song đó, mỗi thành viên sẽ có những hoạt động riêng, để không ngừng trau dồi làm mới bản thân và sẽ theo đuổi nhiều phong cách mới lạ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm