Sau tang lễ, Wendy Phạm lần đầu tiết lộ vì sao muốn đưa tro cốt Phi Nhung về lại Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kế hoạch của Wendy Phạm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người ngạc nhiên vì quá khác lạ.

Sau khi nghệ sĩ Việt Hương mang tro cốt của Phi Nhung sang Mỹ, gia đình cố ca sĩ đã tổ chức tang lễ trọng thể và ai cũng nghĩ Phi Nhung sẽ an nghỉ tại đây. Hiện giờ, Wendy Phạm đang để Phi Nhung nương tựa tại tịnh xá Giác An ở Mỹ nhưng khoảng một năm nữa, khi mãn tang mẹ thì cô dự định sẽ mang tro cốt của mẹ về Việt Nam.

Sau tang lễ, Wendy Phạm lần đầu tiết lộ vì sao muốn đưa tro cốt Phi Nhung về lại Việt Nam? ảnh 1

Lý do vì Wendy Phạm biết mẹ mình không thích ở một nơi trong thời gian quá dài. Chưa kể, Phi Nhung còn rất thích đi biển, lúc nào cũng thương nhớ Việt Nam. Thế nên, kế hoạch của Wendy là một vài năm sau, cô sẽ đưa Phi Nhung về thăm Việt Nam lần cuối rồi mang tro cốt của mẹ rải trên biển Hawaii, để nữ ca sĩ được ở lại nơi mà cô lúc nào cũng thích.

Sau tang lễ, Wendy Phạm lần đầu tiết lộ vì sao muốn đưa tro cốt Phi Nhung về lại Việt Nam? ảnh 2

Wendy Phạm cũng hứa với Phi Nhung rằng cô sẽ không chỉ chăm sóc tốt hai cháu ngoại của cố ca sĩ mà còn thay mẹ chăm lo cho các em nuôi ở Việt Nam để Phi Nhung được yên lòng. Ngoài ra, Wendy cũng thông báo rằng quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung đã nhận được gần 100.000 đôla mà khán giả ủng hộ, thêm 22.000 đôla tiếng phúng viếng cố ca sĩ.

Sau tang lễ, Wendy Phạm lần đầu tiết lộ vì sao muốn đưa tro cốt Phi Nhung về lại Việt Nam? ảnh 3

Toàn bộ sẽ được chia đều thành hai phần, một phần để xây trường học dạy tiếng Việt cho trẻ em gốc Việt ở Mỹ, một phần hỗ trợ các bệnh nhân, người gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm