‘Sốc’ nặng trước cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ: Mua nguyên tòa chung cư 25 tầng rộng như mê cung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay chính giới nghệ sĩ vốn đã quen với cuộc sống giàu sang cũng phải sửng sốt khi bước vào căn nhà mà Lý Nhã Kỳ đang ở.

Lý Nhã Kỳ hiện đang gây chú ý với chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh, trong đó, cô mời các nghệ sĩ thân thiết đến tư gia cùng uống trà và trò chuyện. Lê Dương Bảo Lâm khi tới đây đã tiết lộ, Lý Nhã Kỳ bỏ tiền mua toàn bộ chung cư 25 tầng để sửa thành tòa bạch dinh hoành tráng, lộng lẫy đúng theo ý mình.

‘Sốc’ nặng trước cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ: Mua nguyên tòa chung cư 25 tầng rộng như mê cung ảnh 1

Lý Nhã Kỳ có đầu bếp riêng, phòng ăn rộng như khách sạn hạng sang và không gian xung quanh thì lộng lẫy chẳng khác gì resort 5 sao. Còn ca sĩ ST Sơn Thạch thì thú nhận, nhà của Lý Nhã Kỳ rộng như mê cung, đi mãi mới tới căn phòng để uống trà chiều và phải có mật khẩu mới bước qua được cánh cửa.

‘Sốc’ nặng trước cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ: Mua nguyên tòa chung cư 25 tầng rộng như mê cung ảnh 2

Trong buổi trò chuyện với S.T Sơn Thạch, Lý Nhã Kỳ tiết lộ rằng, nếu được yêu một người trong giới showbiz thì cô sẽ chọn chàng trai có tên bắt đầu bằng vần B, T và L. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ sẽ không tiết lộ nhiều hơn mà muốn giữ bí mật cho mình.

‘Sốc’ nặng trước cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ: Mua nguyên tòa chung cư 25 tầng rộng như mê cung ảnh 3

Phòng ăn trong cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ.

Trước kia, cô không có ý định yêu nghệ sĩ nhưng bây giờ lại sẵn sàng mở lòng với những người hoạt động trong showbiz. Lý Nhã Kỳ còn tâm sự rằng, cô đã từng vài lần hẹn hò nhưng những mối tình ấy đều có kết cục đau lòng, khiến cho cô sợ và chọn cách đóng cửa trái tim.

‘Sốc’ nặng trước cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ: Mua nguyên tòa chung cư 25 tầng rộng như mê cung ảnh 4

Dù có thích ai đó, Lý Nhã Kỳ sẽ thể hiện như mình không hề có tình cảm với họ, không đủ can đảm để đón nhận tình cảm và chấp nhận tổn thương về mình. Có lẽ vì thế mà suốt nhiều năm nay, Lý Nhã Kỳ vẫn phòng không lẻ bóng, cho dù cô có cả nhan sắc lẫn tiền bạc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm