'Sốc' trước món quà sinh nhật bạn từ nữ chủ nhân VIP của 'những người chơi hệ 456'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi biết Ngọc Trinh tặng bạn món quà gì nhân dịp sinh nhật, cộng đồng mạng ai cũng muốn kết thân với Ngọc Trinh để nhận được món quà tương tự.

Nhắc đến Ngọc Trinh thì khán giả mới chỉ nhớ tới 'nữ hoàng nội y' hay cô nàng 'hở bạo' nhất showbiz Việt. Nhưng không chỉ gây 'sốc' vì những bộ quần áo siêu bé, Ngọc Trinh còn khiến khán giả 'đứng hình' vì những màn chi tiêu cực mạnh tay.

'Sốc' trước món quà sinh nhật bạn từ nữ chủ nhân VIP của 'những người chơi hệ 456' ảnh 1

Mới đây, 'nữ hoàng nội y' đã khiến dân tình xôn xao vì món quà sinh nhật tặng cho người bạn thân thiết. Biết bạn mình sinh ngày 27/9 nên Ngọc Trinh chuyển khoảng 279 triệu đồng để chúc mừng. Nhìn vào sao kê chuyển khoản mà Ngọc Trinh đăng tải, rất nhiều netizen trầm trồ trước độ chịu chi của 'nữ hoàng nội y', nhiều người còn ngỏ ý muốn kết bạn với Ngọc Trinh để nhận được quà sinh nhật xịn xò như vậy.

'Sốc' trước món quà sinh nhật bạn từ nữ chủ nhân VIP của 'những người chơi hệ 456' ảnh 2

Trước đây, Ngọc Trinh đã nhiều lần hào phóng, chi tiêu rộng rãi với bạn bè hay người hâm mộ. Khi Chi Pu than thở chưa đủ tiền mua tấm ván trượt hàng hiệu giá hàng trăm triệu đồng, Ngọc Trinh vui vẻ tặng cô em thân thiết 100 triệu đồng khiến Chi Pu cũng ngỡ ngàng. 'Nữ hoàng nội y' cũng thường xuyên mua đồ hiệu đắt đỏ để tặng các đồng nghiệp thân thiết.

'Sốc' trước món quà sinh nhật bạn từ nữ chủ nhân VIP của 'những người chơi hệ 456' ảnh 3

Ngọc Trinh và Chi Pu bên chiếc ván trượt hàng hiệu.

Thậm chí, cô cũng rất hào phóng mua sắm cho trợ lý Thúy Kiều của mình. Rồi Ngọc Trinh cũng từng chơi lớn tặng hẳn 5 triệu đồng cho 10 người đầu tiên chụp được thời điểm tài khoản Instagram của cô chạm mốc 5 triệu người theo dõi. Quả thực 'đại gia' trong showbiz Việt không hiếm nhưng đâu phải ai cũng chịu chi như Ngọc Trinh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm