'Sốc' với thân phận của Thu Trang - Thái Hòa trong phim mới: Không vợ chồng thì là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ít ai biết rằng, trước khi trở thành cha con trong 'Chuyện xóm tui - Con Nhót mót chồng' thì Thái Hòa cùng Thu Trang đã từng có cơ hội hợp tác trong hai phim khác.

Trong Để Mai tính 2, Thu Trang vào vai chị giúp việc tên Hường và đem lòng yêu say đắm Hội (Thái Hoà) nhưng không biết Hội là người đồng tính. Một trong những tình huống hài hước đáng nhớ của cặp đôi là chị Hường cố tình chuốc say chàng Hội để “xử", nhưng âm mưu bất thành.

'Sốc' với thân phận của Thu Trang - Thái Hòa trong phim mới: Không vợ chồng thì là gì? ảnh 1

Nếu sự gặp gỡ của Phạm Hương Hội và Chị Hường trong Để Mai tính 2 chỉ mới là sự thoáng qua thì với Tiệc trăng máu, đôi vợ chồng Thu Trang - Thái Hòa nhanh chóng để lại ấn tượng không nhỏ với khả năng lột tả tâm lý nhân vật đầy tự nhiên. Những màn đối đáp gãy gọn, liên tục mang đến những nút thắt cao trào, cùng với lối diễn trào phúng đã giúp cả hai khắc họa thành công hình ảnh cặp vợ chồng nhiều mâu thuẫn, chỉ chực trào bùng nổ.

'Sốc' với thân phận của Thu Trang - Thái Hòa trong phim mới: Không vợ chồng thì là gì? ảnh 2

Sắp tới, hai người sẽ tái hợp trong Chuyện xóm tui - Con Nhót mót chồng, với thân phận hoàn toàn mới mẻ: Cha - con. Bộ phim là câu chuyện của Nhót - người phụ nữ “chưa kịp già” đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô, là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

'Sốc' với thân phận của Thu Trang - Thái Hòa trong phim mới: Không vợ chồng thì là gì? ảnh 3

Đối với Hòa, đây không phải là lần đầu diễn với Trang. Đây cũng không phải lần đầu cả hai vào vai suốt ngày đấu khẩu với nhau. Tuy nhiên, cảm giác diễn lần này thực sự rất khác và rất đã, những mảng miếng cả hai tung hứng với nhau cũng tự nhiên hơn, hiểu ý nhau hơn”, Thái Hòa chia sẻ về sự tái ngộ này.

'Sốc' với thân phận của Thu Trang - Thái Hòa trong phim mới: Không vợ chồng thì là gì? ảnh 4

Trong khi đó, Thu Trang bày tỏ cảm xúc về bạn diễn của mình: Anh Hòa là diễn viên rất giỏi, có trải nghiệm và kinh nghiệm để xử lý hết các đoạn tâm lý khó. Nhờ đó, anh Hòa rất dễ đẩy cảm xúc cho bạn diễn. Nhiều khi, Trang tưởng mình là con anh Thái Hòa thật luôn đó! Cảm xúc rất đong đầy. Trang nghĩ, việc hợp tác trước đó chỉ là một phần, phần còn lại là vì cả hai đã thực sự cảm và sống hết mình với nhân vật để tạo ra một cặp cha con khắc khẩu, thú vị và nhiều cảm xúc như vậy”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm