Soi lại clip Hoa hậu Khánh Vân ở khu cách ly, netizen phát hiện chi tiết "xem mà thương"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là nếu không xem kỹ sẽ khó phát hiện ra chi tiết đặc biệt này trong clip mà Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, nhưng điều ấy cũng cho thấy nàng Hậu có tính cách vô cùng lạc quan. 

Vậy là Hoa hậu Khánh Vân đã về nước và hiện đang cách ly tập trung 21 ngày theo quy định. Trong ngày đầu cách ly, nàng Hậu nhìn đầy tươi vui, rạng rỡ vì cuối cùng đã có mặt tại Việt Nam sau bao ngày mong chờ.

Soi lại clip Hoa hậu Khánh Vân ở khu cách ly, netizen phát hiện chi tiết "xem mà thương" ảnh 1

Giống như những công dân trở về từ nước ngoài, Hoa hậu Khánh Vân trải qua khâu lấy mẫu xét nghiệm trong ngày đầu tiên đến khu cách ly. Nàng Hậu không quên nhờ anh quản lý ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này và dù Khánh Vân vẫn cười tươi sau khi lấy mẫu, netizen đã phát hiện một vài giọt nước mắt còn đọng trên khóe mắt Khánh Vân.

Soi lại clip Hoa hậu Khánh Vân ở khu cách ly, netizen phát hiện chi tiết "xem mà thương" ảnh 2

Nhiều người từng trải qua việc lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 kể rằng cảm giác này không được dễ chịu cho lắm và chắc hẳn Khánh Vân cũng vậy. Chính Hoa hậu cũng chia sẻ rằng quả thực cô hơi sợ và khó chịu lúc lấy mẫu nên rơi vài giọt nước mắt, nhưng cảm giác này qua rất nhanh và ngay sau đó Khánh Vân đã tươi tắn trở lại.

Soi lại clip Hoa hậu Khánh Vân ở khu cách ly, netizen phát hiện chi tiết "xem mà thương" ảnh 3
Soi lại clip Hoa hậu Khánh Vân ở khu cách ly, netizen phát hiện chi tiết "xem mà thương" ảnh 4

Ngoài ra, loạt ảnh Khánh Vân chụp trong khu cách ly cũng gặp tình huống dở khóc dở cười khi chàng trai làm nền còn được chú ý hơn nhân vật chính. Đó là Bảo Hoàng, người quản lý của Khánh Vân và tuy chỉ ngồi lấp ló phía sau Khánh Vân, netizen vẫn kịp phát hiện ra chàng mỹ nam. Kết quả là Khánh Vân đăng hình nhưng toàn thấy bình luận hỏi thăm và khen ngợi Bảo Hoàng mà thôi.

Soi lại clip Hoa hậu Khánh Vân ở khu cách ly, netizen phát hiện chi tiết "xem mà thương" ảnh 5

Giờ thì netizen đang chờ xem Khánh Vân sẽ biến 21 ngày cách ly thành show diễn thời trang như thế nào, vì nàng Hậu từng khoe rằng sẽ tiếp tục ‘”trưng trổ” những trang phục đã chuẩn bị cho Miss Universe mà chưa kịp mặc trên đất Mỹ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm