'Song kiếm hợp bích' giữa 'Cô dâu yêu tinh' và 'Thái tử phi' làm cả netizens châu Á 'hóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc gặp gỡ đáng mong chờ của 'Cô dâu yêu tinh' Kim Go Eun và 'Thái thử phi' Nam Ji Hyun khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên'.

Sports Chosun và JTBC đưa tin, Nam Ji Hyun và Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai trong ba vai nữ chính trong bộ phim Little Women sắp tới của tvN.

'Song kiếm hợp bích' giữa 'Cô dâu yêu tinh' và 'Thái tử phi' làm cả netizens châu Á 'hóng' ảnh 4

Little Women sẽ kể câu chuyện về gia đình có 3 nàng 'công chúa', thay vì tập trung khai thác những câu chuyện tình yêu như những bộ phim thông thường khác. Little Women sẽ đề cao những giá trị về tình cảm gia đình giữa 3 chị em gái. Theo những thông tin sơ bộ ban đầu được tiết lộ, Kim Go Eun sẽ đóng vai chị cả, Nam Ji Hyun sẽ đóng vai chị thứ, và vai em gái út vẫn đang được thảo luận.

Không chỉ 'ghi điểm từ ánh nhìn đầu tiên' bởi dàn diễn viên thực lực, Little Women còn được ngóng chờ hơn nữa khi được chỉ đạo sản xuất bởi Kim Hee Won, người đã đảm nhận những “siêu phẩm” trước đó như Money Flower, The Crowned ClownVincenzo. Kịch bản bộ phim thuộc về Jeong Seo Kyung, người đã thể hiện tài năng của mình thông qua tác phẩm MotherThe Handmaiden.

'Song kiếm hợp bích' giữa 'Cô dâu yêu tinh' và 'Thái tử phi' làm cả netizens châu Á 'hóng' ảnh 5

Có thể thấy, sau khi 'đổi gió' cùng một bộ phim tình cảm, hài hước với tính giải trí cao như Yumi’s Cells, Kim Go Eun đã quay về với thể loại phim khai thác nặng về tâm lý 'sở trường' trong Little Women. Với ngoại hình nổi bật và cá tính, 'không chuẩn' như những tiêu chuẩn mà cư dân mạng đặt ra cho một nữ diễn viên, Kim Go Eun với chính thực lực của mình đã dần đi tới 'đỉnh cao' trong sự nghiệp. Tên tuổi của Kim Go Eun thực sự được 'bước sang một trang mới' sau khi thể hiện vai diễn “Cô dâu yêu tinh” trong Goblin, và tiếp nối sau đó là liên tiếp các tác phẩm xuất sắc khác như: Sunset in My Hometown, Tune in for love, The King: The Eternal Monarch…

'Song kiếm hợp bích' giữa 'Cô dâu yêu tinh' và 'Thái tử phi' làm cả netizens châu Á 'hóng' ảnh 6

Kim Go Eun hiện đang cùng Ahn Bo Hyun có sự thể hiện xuất sắc trong 'Yumi’s Cells'

'Song kiếm hợp bích' giữa 'Cô dâu yêu tinh' và 'Thái tử phi' làm cả netizens châu Á 'hóng' ảnh 7
'Song kiếm hợp bích' giữa 'Cô dâu yêu tinh' và 'Thái tử phi' làm cả netizens châu Á 'hóng' ảnh 8

Sau 3 nắm vắng bóng, Nam Ji Hyun đã trở lại màn ảnh nhỏ cùng The Witch's Diner trong 2021 này và ngay lập tức 'khởi động' dự án tiếp theo là Little Women. Là một trong những 'sao nhí' đáng giá của Hàn Quốc, Nam Ji Hyun đã tham gia diễn xuất từ khi mới 7 tuổi. Dù đã sở hữu nền tảng phát triển sự nghiệp diễn viên vững chắc, nhưng Nam Ji Hyun lựa chọn con đường sự nghiệp bắt đầu một cách khiêm tốn và tiến từng bước vững vàng.

Little Women sẽ do Studio Dragon sản xuất và dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay sau khi kết thúc buổi casting trong năm nay. Bộ phim sẽ sớm được phát sóng vào nửa đầu năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm