Tung ảnh cũ từ 3 năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn gây 'sốc' vì hở bạo chẳng thiếu chỗ nào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù là bộ ảnh cũ nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến cư dân mạng xôn xao. Bên cạnh sắc vóc nuột nà thì độ "hở bạo" của "nữ hoàng nội y" vẫn đứng hàng đầu showbiz.
Tung ảnh cũ từ 3 năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn gây 'sốc' vì hở bạo chẳng thiếu chỗ nào ảnh 1

Nhiều tháng giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19 đã khiến nhiều nghệ sĩ phải đình trệ các dự án và Ngọc Trinh cũng vậy. Dù rất chịu khó chụp ảnh tại gia để cập nhật mạng xã hội nhưng "nữ hoàng nội y" cũng có lúc phải dùng đến ảnh cũ.

Tung ảnh cũ từ 3 năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn gây 'sốc' vì hở bạo chẳng thiếu chỗ nào ảnh 2

Lần này thì ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tung ra bộ ảnh mà Ngọc Trinh chụp từ năm 2018. Đúng chuẩn "nữ hoàng nội y", cô tự tin khoe dáng trong những bộ đồ lót mỏng manh bé xíu, không đủ che chắn vùng nhạy cảm.

Tung ảnh cũ từ 3 năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn gây 'sốc' vì hở bạo chẳng thiếu chỗ nào ảnh 3

Thậm chí có những set đồ táo bạo đến nỗi khoe trọn vòng 1 hoặc hở gần hết vòng 3 của Ngọc Trinh, khiến nhiều người phải đỏ mặt khi xem bộ ảnh này.

Tung ảnh cũ từ 3 năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn gây 'sốc' vì hở bạo chẳng thiếu chỗ nào ảnh 4

Ngọc Trinh thời điểm cách đây 3 năm có vóc dáng nuột nà với ba vòng nóng bỏng nhưng gương mặt lại xinh xắn kiểu ngây thơ. Chính vì sở hữu gương mặt và thân hình đối ngược nhau, vừa ngọt ngào vừa quyến rũ nên các bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh luôn thu hút cộng đồng mạng.

Tung ảnh cũ từ 3 năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn gây 'sốc' vì hở bạo chẳng thiếu chỗ nào ảnh 5

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng Ngọc Trinh khoe thân quá đà. Bởi ngay cả các "thiên thần nội y" nổi tiếng thế giới khi chụp đồ lót cũng không hở những điểm nhạy cảm nhất như thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm