Sự thật bật ngửa về cuộc sống khó khăn của mỹ nhân gợi cảm, sau khi ly hôn chồng đại gia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ai có thể ngờ rằng từ một con dâu nhà hào môn sống trong nhung lụa, Diệp Lâm Anh lại gặp khó khăn đến thế sau khi ly hôn chồng đại gia.

Cách đây vài năm, Diệp Lâm Anh còn khiến bao nhiêu cô gái ghen tị, thầm mong mình được như cô ấy. Bởi nữ diễn viên có tình yêu đẹp như mơ với con trai một gia đình giàu có, được cầu hôn đầy hoành tráng trong rạp chiếu phim, có một hôn lễ linh đình. Sau đó, Diệp Lâm Anh lại thành doanh nhân tài giỏi khi nằm trong tay nhiều thương hiệu làm ăn phát đạt.

Sự thật bật ngửa về cuộc sống khó khăn của mỹ nhân gợi cảm, sau khi ly hôn chồng đại gia ảnh 1

Tiếc rằng thời gian hạnh phúc viên mãn này không kéo dài, khi chồng cô ngoại tình, cực chẳng đã, Diệp Lâm Anh phải đưa hai con dọn ra ngoài ở riêng và chuẩn bị làm thủ tục ly hôn. Nhưng mới đây, nữ diễn viên đã tiết lộ góc khuất phía sau cuộc ly hôn khá phức tạp này.

Sự thật bật ngửa về cuộc sống khó khăn của mỹ nhân gợi cảm, sau khi ly hôn chồng đại gia ảnh 2

Vì cô và chồng cùng sở hữu một số thương hiệu kinh doanh cũng như bất động sản nên hiện giờ, cô đã không còn nắm quyền điều hành công ty, các nhân viên của Diệp Lâm Anh cũng phải nghỉ theo. Một cơ sở kinh doanh khác của cô cũng chuẩn bị đóng cửa, khiến cho Diệp Lâm Anh thừa nhận cô không còn đường nào để sống.

Sự thật bật ngửa về cuộc sống khó khăn của mỹ nhân gợi cảm, sau khi ly hôn chồng đại gia ảnh 3

Suốt một năm qua, sau khi hôn nhân đổ vỡ, chồng của cô không hề chu cấp tiền nuôi dưỡng hai con. Thậm chí, cô phải nhờ chồng rao bán một số món đồ của cô vẫn để ở ngôi nhà chung của hai người nhưng chồng cũng không hồi âm. Gia đình chồng cũng không hề liên lạc với nữ diễn viên.

Sự thật bật ngửa về cuộc sống khó khăn của mỹ nhân gợi cảm, sau khi ly hôn chồng đại gia ảnh 4

Hiện giờ, Diệp Lâm Anh đang chờ ngày tòa án xét xử sơ thẩm vụ ly hôn giữa hai người để mọi chuyện được rõ ràng. Trong khi nữ diễn viên muốn được nuôi dạy cả hai con thì chồng cũ của cô lại muốn giành quyền chăm sóc con gái lớn. Tiết lộ của Diệp Lâm Anh khiến khán giả rất bất ngờ, vì không ngờ nữ diễn viên lại gặp nhiều chua xót đến thế sau khi rời khỏi chồng đại gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.