Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình

SVVN - Trước đám đông, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy không ngại thú nhận với Trương Quỳnh Anh “Tôi yêu chị ấy nhiều lắm”.

Hơn 2 năm qua, Trương Quỳnh Anh gặp nhiều trắc trở, xáo trộn trong cuộc sống nên hầu như không chú tâm vào chuyện phim ảnh. Cô thú nhận “Tôi sợ những sự phân tâm riêng của mình gây ảnh hưởng tâm lý vai diễn, đành từ chối nhiều dự án lớn dù biết có thể giúp tôi bứt phá trong sự nghiệp”. Mãi đến khi cuộc sống dần ổn định, Trương Quỳnh Anh mới tham gia phim Đường về có nhau với tâm trạng vui buồn lẫn lộ. Vui khi được sống lại với nghề nhưng cũng hồi hộp, lo lắng vì sợ khán giả quên mất cô.

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình ảnh 1

Trong phim, Trương Quỳnh Anh đảm nhận vai diễn cam chịu, nhiều trắc trở và nước mắt tên Nguyệt Lam, cô bé sinh ra từ một “tai nạn” của một nữ sinh năm nhất đã trót trao nhầm tình yêu cho kẻ sở khanh. Để bảo vệ đứa con của mình cũng như giữ thể diện cho gia đình, mẹ của Lam buộc phải để cô bé trở thành con nuôi của gia đình ông Kiệt bà Khánh.

Chẳng ngờ vừa nhận con nuôi là Lam, bà Khánh cũng hạ sinh con gái là Kim Chi. Đến khi mẹ ruột của Lam từ nước ngoài về Việt Nam xin nhận lại con thì bà Khánh quyết định đánh tráo hai cô con gái nhằm đưa Kim Chi được sống sung sướng tạo nên mối duyên nợ chồng chất giữa hai cô gái.

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình ảnh 2

Đóng vai người yêu của Trần Anh Huy trên màn ảnh, Trương Quỳnh Anh cho biết nhờ quay phim chung nên tình cảm đồng nghiệp của họ thêm thân thiết. Bằng chứng là trong buổi quảng bá phim, Trần Anh Huy đến rất sớm và chờ Trương Quỳnh Anh. Khi cô nàng vừa đến, anh chàng nhanh chóng chuẩn bị ô che nắng và đón người chị thân thiết của mình vào sự kiện. Cả hai liên tục có những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ trước đông đảo khách mời tham dự.

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình ảnh 3

Ngẫu hứng chụp ảnh chung, không ngần ngại quỳ gối buộc dây dày cho đàn chị giữa chốn đông người, Trần Anh Huy hài hước bảo: “Tôi yêu chị ấy nhiều lắm, nhưng mà trong phim thôi! Thế nhưng, chị ấy lại là người làm tôi đau khổ đấy!”. Trần Anh Huy không quên nói thêm “Lên phim chị ấy khó chịu và nghiêm túc lắm nhưng rời xa máy quay chị lại hài hước và chịu chơi nên chúng tôi luôn có tiếng cười mỗi khi giáp mặt làm việc chung”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm