Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình

SVVN - Trước đám đông, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy không ngại thú nhận với Trương Quỳnh Anh “Tôi yêu chị ấy nhiều lắm”.

Hơn 2 năm qua, Trương Quỳnh Anh gặp nhiều trắc trở, xáo trộn trong cuộc sống nên hầu như không chú tâm vào chuyện phim ảnh. Cô thú nhận “Tôi sợ những sự phân tâm riêng của mình gây ảnh hưởng tâm lý vai diễn, đành từ chối nhiều dự án lớn dù biết có thể giúp tôi bứt phá trong sự nghiệp”. Mãi đến khi cuộc sống dần ổn định, Trương Quỳnh Anh mới tham gia phim Đường về có nhau với tâm trạng vui buồn lẫn lộ. Vui khi được sống lại với nghề nhưng cũng hồi hộp, lo lắng vì sợ khán giả quên mất cô.

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình ảnh 1

Trong phim, Trương Quỳnh Anh đảm nhận vai diễn cam chịu, nhiều trắc trở và nước mắt tên Nguyệt Lam, cô bé sinh ra từ một “tai nạn” của một nữ sinh năm nhất đã trót trao nhầm tình yêu cho kẻ sở khanh. Để bảo vệ đứa con của mình cũng như giữ thể diện cho gia đình, mẹ của Lam buộc phải để cô bé trở thành con nuôi của gia đình ông Kiệt bà Khánh.

Chẳng ngờ vừa nhận con nuôi là Lam, bà Khánh cũng hạ sinh con gái là Kim Chi. Đến khi mẹ ruột của Lam từ nước ngoài về Việt Nam xin nhận lại con thì bà Khánh quyết định đánh tráo hai cô con gái nhằm đưa Kim Chi được sống sung sướng tạo nên mối duyên nợ chồng chất giữa hai cô gái.

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình ảnh 2

Đóng vai người yêu của Trần Anh Huy trên màn ảnh, Trương Quỳnh Anh cho biết nhờ quay phim chung nên tình cảm đồng nghiệp của họ thêm thân thiết. Bằng chứng là trong buổi quảng bá phim, Trần Anh Huy đến rất sớm và chờ Trương Quỳnh Anh. Khi cô nàng vừa đến, anh chàng nhanh chóng chuẩn bị ô che nắng và đón người chị thân thiết của mình vào sự kiện. Cả hai liên tục có những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ trước đông đảo khách mời tham dự.

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy tỏ tình ảnh 3

Ngẫu hứng chụp ảnh chung, không ngần ngại quỳ gối buộc dây dày cho đàn chị giữa chốn đông người, Trần Anh Huy hài hước bảo: “Tôi yêu chị ấy nhiều lắm, nhưng mà trong phim thôi! Thế nhưng, chị ấy lại là người làm tôi đau khổ đấy!”. Trần Anh Huy không quên nói thêm “Lên phim chị ấy khó chịu và nghiêm túc lắm nhưng rời xa máy quay chị lại hài hước và chịu chơi nên chúng tôi luôn có tiếng cười mỗi khi giáp mặt làm việc chung”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.