'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng khắp nơi đang “kháo” nhau: “Phải chăng Kim Young Dae đang có một bước đi sai lầm khi đối đầu với ‘ông lớn’ truyền hình?”.

Vào 15/7, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Kim Young Dae đã bỏ vai diễn trong School 2021. Ngay sau đó, phía đài truyền hình KBS – đơn vị sản xuất của School 2021 đã đưa ra thông báo xác nhận thông tin này và cho biết Kim Young Dae đã tự ý hủy bỏ hợp đồng.

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 1

Kể từ lúc đó, trên mạng xã hội và các diễn đàn bùng nổ những bình luận tiêu cực về Kim Young Dae. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên “dựa hơi” vào sự nổi tiếng của Penthouse nên đã “mắc bệnh ngôi sao”, không muốn đóng vai phụ nữa.

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 3

Đội hình diễn viên ban đầu của School 2021.

Sáng 24/7, đại diện cho Kim Young Dae – công ty chủ quản Outer Korea đã chính thức lên tiếng và giải thích rõ ràng toàn bộ sự việc đến công chúng.

Vào tháng 3/2020, Outer Korea đã ký hợp đồng với công ty sản xuất King's Media và School 2020 Cultural Industry Specialist Company để Kim Young Dae xuất hiện trong dự án School 2020. Nhưng vì lý do nội bộ của công ty sản xuất mà công ty đồng sản xuất bị loại và quá trình quay phim không thể tiến hành theo dự kiến.

Kể từ đó, King's Media đã không thể tuyển diễn viên hay làm việc với người viết kịch bản, và KBS cũng đã chính thức thông báo sẽ hủy dự án School 2020. Tuy nhiên, King's Media lại cho biết thông qua bài báo trên truyền thông rằng School 2020 đang diễn ra suôn sẻ với kế hoạch phát sóng vào tháng 8/2021, điều này khiến phía Kim Young Dae cảm thấy rắc rối và đã nhiều lần muốn hủy hợp đồng.

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 8

Nội bộ King's Media có vấn đề, công ty sản xuất ban đầu đã biến mất, dự án đổi thành School 2021, Outer Korea không có lý do gì để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, King's Land tiếp tục yêu cầu phía Kim Young Dae phải ký hợp đồng xuất hiện trong bộ phim theo nhiều cách khác nhau, và thậm chí trước khi hợp đồng được ký, họ đã đưa ra thông cáo báo chí nói rằng nam diễn viên Kim Young Dae đã được casting và cũng thực hiện quảng cáo.

Outer Korea đã ký hợp đồng mới để xuất hiện trong bộ phim với King's Land vào ngày 1/6/2021 do phía King's Land liên tục năn nỉ và phía Kim Young Dae đã phải từ bỏ việc xuất hiện trong các tác phẩm khác

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 9

Tuy nhiên, trái ngược với lời nói rằng việc sản xuất sẽ diễn ra tốt đẹp, King's Land đã bị đồn thổi trong ngành sản xuất do nợ lương nhân viên và chi phí lao động cho dàn staff. Dẫu vậy, vì đã quyết định tham gia một dự án, Kim Young Dae tận tuỵ tham gia vào dự án, tuy nhiên đến đây xảy ra tình trạng là tiền đặt cọc cho chi phí xuất hiện của diễn viên không được phía King's Land thanh toán.

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 10

Sau khi chờ đợi hơn một năm và từ chối tác phẩm vào năm sau, tin tưởng lời công ty sản xuất nhưng sau nhiều lần bị thất hứa, lịch trình quay phim bị hoãn kéo dài nhiều lần, ảnh hưởng đến việc xuất hiện các tác phẩm khác, đến tiền đặt cọc cũng không được trả, ảnh hưởng không chỉ đến diễn viên và còn nhiều người khác, Outer Korea đã gửi thông báo chấm dứt hợp đồng chuyển trực tiếp đến Chủ tịch King's Land vào ngày 21/6 và thông báo huỷ hợp đồng với nhân viên sản xuất qua nhiều cách thức.

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 11

Tuy nhiên sau đó tầm 10 ngày vào mùng 1/7, King's Land không thông qua công ty chủ quản mà trực tiếp liên hệ diễn viên Kim Young Dae rằng 'Kiểm tra lịch trình vì lịch đọc kịch bản sẽ diễn ra ngày 15/7' khiến bên công ty rất ngạc nhiên. Kể từ đó, Outer Korea đã thông báo thêm nhiều lần về việc hủy hợp đồng, nhưng King's Land đã không phản hồi cho đến tận hôm nay, và không thể quay phim từ cuối tháng Sáu, vốn là thời gian hứa hẹn của King's Land.

Cuối thông báo, Outer Korea vẫn bày tỏ sự hy vọng rằng School 2021 vẫn có thể tiến hành thuận lợi với dàn diễn viên mới, nối tiếp thành công của series học đường đình đám này.

'Thái tử Penthouse' Kim Young Dae đại chiến 'School 2021', dự sẽ lọt 'blacklist' của KBS ảnh 12

Outer Korea đã giải trình chi tiết mọi việc đã diễn ra kèm các mốc thời gian cụ thể mong công chúng có cái nhìn đúng đắn về sự việc và không “đổ oan” cho Kim Young Dae.

Sự việc rõ ràng khiến các fan của Kim Young Dae “thở phào” nhưng lại kèm theo đó là những lo lắng. School 2021 do phía đài truyền hình KBS chịu trách nhiệm, phía công ty của Kim Young Dae đã thẳng tay “bóc phốt” như thế này liệu có khi nào nam diễn viên sẽ bị cho vào “danh sách đen”? Chưa kể, KBS còn là một trong ba “ông lớn” của truyền hình Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm