Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mới, đậm chất tiểu thư, khoe sắc vóc “không phải dạng vừa” ở tuổi 23. Cùng với đó, những dự định và những hoạt động mới của ‘nàng Hậu’ gen Z đầy tài năng cũng hé lộ.

Mừng sinh nhật tuổi 23, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tung bộ ảnh mới với nhan sắc vừa thơ thẩn lại đậm chất những tiểu thư. Với điểm nhấn ở đôi môi đỏ mọng, Lương Thùy Linh phối hợp lối makeup khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Bộ ảnh pha giữa phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ ảnh 1

Diện trang phục tông màu be, cùng thiết kế đơn giản, bộ ảnh tập trung hoàn toàn vào thần thái và vẻ đẹp trưởng thành ở tuổi 23 của ‘nàng Hậu’ gen Z. Có thể mượn 4 từ mà Hoa hậu Thuỳ Tiên từng chia sẻ về Lương Thuỳ Linh là “sang từ cốt cách” cho bộ hình lần này. ‘Nàng Hậu’ biến hoá đa dạng qua từng thiết kế từ nhẹ nhàng bay bổng đến quyến rũ.

Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ ảnh 2

Điểm qua hành trình từ sau đăng quang đến nay, ‘nàng Hậu’ Cao Bằng đã gây ấn tượng với vẻ đẹp tri thức, khi chứng minh loạt thành tích học tập của mình. Cô tham gia nhiều hoạt động, chương trình của TEDx, UNICEF... với vai trò diễn giả, người truyền cảm hứng.

Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ ảnh 3

Lương Thùy Linh luôn mong muốn đặt mục tiêu lan tỏa hàng đầu chính là những thông điệp mang tính giáo dục, nhằm mang đến những thay đổi tích cực hơn cho cộng đồng.

Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ ảnh 4

Với bộ ảnh mừng tuổi mới của Lương Thuỳ Linh, khán giả dễ dàng nhận thấy sự trưởng thành được thể hiện rõ qua từng bức ảnh. Một Lương Thuỳ Linh rất khác, đằm thắm, sang trọng. Thông qua bộ ảnh, dường như có thể thấy được một thông điệp khá rõ ràng về hình ảnh người phụ nữ độc lập, hiện đại, tự tin nhưng vẫn giữ được cho mình sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ ảnh 5

Sau một nhiệm kỳ thành công, ‘nàng Hậu’ vẫn tiếp tục sứ mệnh lan toả tấm lòng tử tế với cộng đồng. Người theo dõi Lương Thuỳ Linh có thể dễ dàng nhận thấy, cô nàng đã thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng trong năm qua: “Vì chúng tôi cũng là phụ nữ”, “Trạm đọc”, series ôn thi cùng các sĩ tử khi đảm nhận vai trò đại sứ “Tiếp sức mùa thi”…

Thần thái 'sang từ cốt cách' xứng danh ‘Hoa hậu tri thức’ của Lương Thuỳ Linh khiến netizen trầm trồ ảnh 7

Bước sang tuổi 23, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục sứ mệnh lan toả yêu thương và truyền cảm hứng đến giới trẻ qua những hoạt động cộng đồng và những dự án mới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm