Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Thánh ngoại giao của K-pop' trở thành thần tượng đầu tiên làm được điều này trên mạng xã hội Tumblr, fan ngơ ngác không biết là 'hên hay xui'.

Để đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn mới về các ứng dụng được xuất hiện trong App Store mà Apple đưa ra, một trong những mạng xã hội nổi tiếng tại thị trường châu Mỹ - Tumblr đã đưa ra danh sách những từ bị cấm tìm kiếm trên nền tảng này. Sẽ không có gì đáng nói nếu như họ tên đầy đủ của Kim Doyeon (Weki Meki) cũng được các fan phát hiện có trong danh sách những từ bị cấm.

Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui' ảnh 2

Người hâm mộ đã lên Twitter, nói đùa về thành tích này vì Doyeon là thần tượng K-pop đầu tiên đạt được 'kỳ tích' như vậy. Họ nói rằng liệu có phải do Doyeon quá nóng bỏng và xinh đẹp để được xuất hiện trên ứng dụng này hay không. Nhưng sau khi thực hiện báo cáo về Tumblr, tên Kim Doyeon vẫn không được mạng xã hội này chấp nhận. Lúc này người hâm mộ đã có động thái lo lắng và vô cùng khó hiểu.

Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui' ảnh 3

Sau một hồi náo loạn, cư dân mạng suy đoán rằng lệnh cấm này thật sự nghiêm trọng hơn những gì họ tưởng. Và nguyên nhân lớn nhất có thể tìm ra tại thời điểm này là do những bài đăng có gắn thẻ tên của Kim Doyeon bị cho rằng khuyến khích giảm cân, mắc chứng rối loạn ăn uống và bị Tumblr đánh dấu có ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng. Và may mắn rằng nếu chỉ tìm kiếm tên “Doyeon”, người hâm mộ Weki Meki vẫn có thể tìm thấy được hình ảnh 'nữ thần tượng' trên mạng xã hội này.

Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui' ảnh 4
Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui' ảnh 5
Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui' ảnh 6

Kim Doyeon sinh năm 1999 và được biết đến khi tham gia chương trình Produce 101 mùa đầu tiên, thành công trở thành một mảnh ghép của nhóm nhạc ra mắt I.O.I. Cô nàng gây ấn tượng 'cực mạnh' với chiều cao 1m73, khung xương mảnh và khuôn mặt có thần thái của một siêu mẫu. Sau khi I.O.I tan rã, Kim Doyeon cùng Choi Yoojung – cũng là một thành viên của I.O.I ra mắt trong Weki Meki vào năm 2017.

Thần tượng đầu tiên làm được điều này trên Tumblr, fan ngơ ngác không biết 'hên hay xui' ảnh 7

Kim Doyeon cũng là một 'thánh ngoại giao' trong showbiz khi có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao. Cô nàng chơi thân với Jennie (BLACKPINK), Hyeri (Girl’s Day) và Naeun (APRIL)…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm