K-biz ngày 13/4/2021:

'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng SM Entertainment cũng chịu để cho “Viên ngọc giấu kín” Winwin (NCT) được tỏa sáng với lĩnh vực diễn xuất, ngay phim đầu tay đã đảm nhận vai nam chính khiến các fans “mừng rớt nước mắt”.

Hồi cuối tháng Hai năm nay, Lucas cùng Winwin đã cùng nhau trở về Trung Quốc dù cho WayV (nhóm nhạc Trung Quốc của NCT) đang quảng bá tại Hàn Quốc. Được biết, Lucas trở về Trung Quốc để tham gia dự án chương trình truyền hình thực tế Running Man như đã xác nhận từ trước, nhưng lý do thành viên WinWin cũng trở về lại là một “ẩn số”.

'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut ảnh 4

Lucas cùng WinWin đã cùng nhau trở về Trung Quốc

Mới đây, một nguồn tin tại Đại lục cho hay, có vẻ như lần này Winwin trở về quê hương để ghi hình cho bộ phim đầu tay của mình có tên Thiên Quan Tứ Phúc, được biết nam thần tượng sẽ đảm nhận vai chính Tạ Liên. Mặc dù Winwin không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng từng là sinh viên khoa diễn xuất của Học viện Hí kịch Trung Ương, học cùng lớp với Lưu Hạo Nhiên. Sau này, vì ra mắt trong NCT nên Đổng Tư Thành buộc phải nghỉ học giữa chừng. Lưu Hạo Nhiên từng xác nhận rằng Winwin là một huyền thoại trong lĩnh vực nghệ thuật.

'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut ảnh 6
'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut ảnh 7

Thiên Quan Tứ Phúc là bộ phim đã “rục rịch” thực hiện từ năm 2020, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên mang màu sắc đam mỹ, tập trung vào tình cảm cấm kị hơn 800 năm giữa thần-quỷ vô cùng nổi tiếng. Câu chuyện kể về Tạ Liên vô tình mắc phải sai lầm khiến quốc gia diệt vong, bản thân lại chịu tội giáng xuống trần gian, bị chính dân chúng từng thờ phụng mình căm ghét. Một vị thần lòng trong sạch mà vì người thương nên náo loạn thiên đình. Bên Tạ Liên luôn có quỷ vương Hoa Thanh là một tình thánh, chờ đợi 800 năm để có thể được bên cạnh người yêu, có thể vì một câu nói mà nguyện sống chết bảo vệ chàng.

'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut ảnh 10
'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut ảnh 11

Đinh Trình Hâm trong tạo hình Tạ Liên trước đó đã bị khán giả chê "tan tác" vì không phù hợp và cứ sai sai.

Hiện tin tức trên vẫn chưa được SM Entertainment xác nhận nhưng các fans đã “rỉ tai” nhau chắc chắn đến 80% là thật. Cộng đồng fans NCT nói chung và những người đặc biệt yêu quý Winwin nói riêng đều “mừng rớt nước mắt” vì từ trước đến nay Winwin vẫn luôn nổi tiếng là bị SM “đối xử” bất công. Vốn Winwin là một thần tượng vô cùng tài giỏi, các fans còn thường đùa gọi anh chàng là “thầy Đổng” (tên thật của WinWin là Đổng Tư Thành) vì thành tích học tập cực “khủng” của nam thần tượng. Đặc biệt, trong kỳ thi đại học vào năm 2015, Winwin đã đỗ 5 trường đại học và đều nằm trong top 10, thậm chí đạt hạng nhất kỳ thi đầu vào Học viện múa Bắc Kinh.

'Thầy Đổng' Winwin khiến fan đứng hình trước vẻ đẹp đam mỹ không tỳ vết qua vai diễn debut ảnh 12

Tài giỏi là vậy nhưng SM chỉ luôn cho Winwin hát chưa được... 5 giây trong 1 bài hát của NCT, thời lượng xuất hiện trong MV cũng ngắn ngủi đến “thảm thương” khiến các fans vô cùng bức xúc. Giờ đây, trước thông tin trên, cuối cùng SM cũng đã để cho Winwin được thể hiện tài năng của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.