Phim hay cuối tuần:

“The Conjuring” phần mới hé lộ những siêu năng lực chưa từng thấy của nhà ngoại cảm Warren

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, đoạn giới thiệu đầu tiên cho phần phim mới nhất của vũ trụ kinh dị đình đám “Conjuring” đã cho thấy tập này có quy mô “thăng cấp” hơn hẳn so với những bộ phim có chủ đề ngôi nhà ma ám trước đây.

The Conjuring tập mới tiếp tục khai thác một trong những vụ án nổi tiếng nhất trong hồ sơ của vợ chồng nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren. Đó là vụ giết người năm 1981 của Arne Cheyenne Johnson, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử tòa án Mỹ, “quỷ ám” được sử dụng làm luận điệu biện hộ cho phạm nhân trước tòa.

Sau khi bị buộc tội giết chết chủ nhà của mình, Johnson một mực thanh minh mình bị quỷ ám sau khi tham gia lễ trục quỷ do vợ chồng nhà Warren thực hiện cho cậu em vợ là David Glatze. Ed và Lorraine Warren sau đó đã được triệu tập nhằm làm sáng tỏ về sự hiện diện của quỷ dữ trong vụ án này.

“The Conjuring” phần mới hé lộ những siêu năng lực chưa từng thấy của nhà ngoại cảm Warren ảnh 5

Cho đến hiện tại, vai diễn Lorraine Warren trong The Conjuring đã thể hiện kha khá năng lực siêu nhiên ấn tượng, từ việc có thể trò chuyện với những linh hồn đến khả năng nhìn thấy các sự việc trong cả quá khứ và tương lai. Thế nhưng, theo như những gì được tiết lộ trong trailer, dường như Lorraine còn có khả năng thực sự bước sang thế giới đó.

“The Conjuring” phần mới hé lộ những siêu năng lực chưa từng thấy của nhà ngoại cảm Warren ảnh 6

Trong đoạn trailer, có phân đoạn Lorraine cùng với chồng mình và một viên thanh tra tiến vào một khu rừng ở bang Connecticut, với một quả lắc trong tay (thứ thường được sử dụng để phát hiện các linh hồn). Sau khi đặt tay xuống nền đất, tất cả mọi thứ xung quanh Lorraine biến mất, từ ánh sáng, màu sắc cho đến hai người đi cùng cô. Không gian biến thành một phiên bản khác của khu rừng - tăm tối và đầy cảm giác kỳ bí. Mặc dù mọi thứ chỉ xảy ra trong chớp mắt, tuy nhiên có thể thấy, xuyên suốt đoạn trailer, Lorraine sẽ liên tục đi qua đi lại giữa hai thế giới.

“The Conjuring” phần mới hé lộ những siêu năng lực chưa từng thấy của nhà ngoại cảm Warren ảnh 7

Năng lực mới này có lẽ sẽ là một thách thức lớn với Lorraine, bởi mỗi vụ án trong vũ trụ The Conjuring đều để lại trong Lorraine những vết sẹo tâm lý nghiêm trọng, và việc có thêm năng lực có thể sẽ khiến cô phải đối mặt với những mối nguy không thể lường trước. Việc chồng cô, Ed, liên tục cầu xin vợ quay lại khiến những thắc mắc về việc liệu có khi nào Lorraine sẽ bị mắc kẹt trong thực tại song song kia hay không.

“The Conjuring” phần mới hé lộ những siêu năng lực chưa từng thấy của nhà ngoại cảm Warren ảnh 8

Mặc dù những năng lực mới nhiều khả năng sẽ đẩy Lorraine vào nguy hiểm, đây cũng là dấu hiệu hứa hẹn một phần phim The Conjuring mới đầy kinh hoàng so với những gì khán giả từng thấy trước đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm