K-biz ngày 6/5/2021:

Ji Suk Jin từng muốn rời 'Running Man' và có tình cảm đặc biệt với Yoo Jae Suk

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Anh mũi to” Ji Suk Jin tiết lộ từng muốn rời Running Man ngay từ khi mới bắt đầu và có tình bạn đáng ngưỡng mộ với “MC quốc dân” Yoo Jae Suk.

Mới đây, Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin đã có cơ hội cùng nhau ôn lại quá khứ của họ trên chương trình You Quiz on the Block. Với chủ đề “Những người Yoo Jae Suk thích”, kỷ niệm 30 năm ra mắt của “MC quốc dân”, Yoo Jae Suk đã mời người bạn lâu năm Ji Suk Jin đến tham gia chương trình.

Ji Suk Jin từng muốn rời 'Running Man' và có tình cảm đặc biệt với Yoo Jae Suk ảnh 6

Ji Suk Jin kể về khoảng thời gian anh cùng Yoo Jae Suk chưa nổi tiếng: “Khi cả hai chúng tôi đều không có việc làm, chúng tôi sẽ gặp gỡ và đi chơi với những người có cùng hoàn cảnh tại căn hộ studio của bạn mình. Tôi sẽ xin mẹ 10.000 won (khoảng 205.000 đồng) và đến đó”.

“Mỗi khi tụ họp, do thất nghiệp nên chúng tôi không có tiền, vì vậy chúng tôi chỉ dám gọi trái cây và cố gắng chống chọi trong 6 tiếng đồng hồ với từng nấy thức ăn”. Ji Suk Jin cũng chia sẻ: “Khi Yoo Jae Suk không ở cùng chúng tôi, chúng tôi đã tự nói với nhau rằng ‘Anh ấy thật hài hước, sao anh ấy mãi không nổi tiếng vậy?.’ Park Soo Hong từng hỏi “Bạn nghĩ ai sẽ là người thành công nhất trong tương lai? và anh ấy ngay lập tức chọn Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk cũng bày tỏ: “Khi tôi gặp khó khăn, tôi đã chia sẻ về những lo lắng đó với Park Soo Hong. Anh ấy đã liên tục giới thiệu tôi trên Our Happy Saturday (một chương trình tạp kỹ). Anh ấy đã rất cố gắng giúp tôi, nhưng không thu lại được bất cứ kết quả nào”.

Ji Suk Jin từng muốn rời 'Running Man' và có tình cảm đặc biệt với Yoo Jae Suk ảnh 7

Ji Suk Jin tiết lộ rằng anh ấy đã cố gắng rời khỏi chương trình 'Running Man' ngay từ đầu vì cảm thấy không phù hợp

Cả hai cũng nói về sự khởi đầu của họ trên Running Man, Ji Suk Jin tiết lộ rằng anh ấy đã cố gắng rời khỏi chương trình ngay từ đầu vì cảm thấy không phù hợp. Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Yoo Jae Suk vì đã tạo ra hình tượng nhân vật “Mũi to” cho mình: “Tôi tin rằng Yoo Jae Suk nên kiếm được nhiều tiền hơn. Trong ngành thể thao, những vận động viên hàng đầu nhận được những khoản tiền đáng kinh ngạc. Với giải trí thì Yoo Jae Suk đang đứng đầu, anh ấy nên kiếm được nhiều tiền hơn”.

Ji Suk Jin từng muốn rời 'Running Man' và có tình cảm đặc biệt với Yoo Jae Suk ảnh 8

Ji Suk Jin chia sẻ thêm “Yoo Jae Suk liên tục trăn trở rất nhiều về các chương trình của anh ấy, nhưng tôi ước anh ấy sẽ làm điều đó ít hơn. Tập thể dục và đến gặp bác sĩ da liễu để quản lý sức khỏe của mình. Anh ấy vốn có thể lựa chọn tham gia những chương trình nhàn hạ hơn nhưng anh ấy đã không làm vậy vì muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Tuy nhiên, sức khỏe sẽ không tốt mãi nên tôi mong Jae Suk sẽ nghỉ ngơi nhiều hơn”.

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin đều vô cùng biết ơn lẫn nhau và tình bạn của họ rất đáng ngưỡng mộ. Cả 2 đã đồng hành cùng nhau từ những năm tháng tuổi trẻ đầy vất vả và cho đến giờ khi đã đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp của mỗi cá nhân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm