K-biz ngày 5/5/2021:

'Goedam 2' với dàn 'sao' đẹp tự nhiên, chưa ra mắt đã bị phán diễn như 'bình hoa di động'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Siêu phẩm” phim kinh dị “giá rẻ” Goedam 2 chính thức khởi quay với sự đổ bộ của dàn thần tượng siêu “xịn”. Nhưng chưa ra mắt đã bị cư dân mạng “phán” diễn đơ do… kém nổi.

Goedam đã ra mắt khán giá từ cuối năm 2020 trên Netflix của Hàn Quốc. Vốn không được kỳ vọng nhiều với nguồn kinh phí ít ỏi nhưng Goedam đã gây được tiếng vang không tưởng với giới “mọt phim”. Nhận được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung phim kinh dị Hàn Quốc. Từ thành công này, phía sản xuất đã quyết định tiến hành làm phần 2 cho bộ phim với sự quy tụ của dàn thần tượng siêu “xịn”: Shownu (MONSTA X), Minhyuk (BTOB), Ju Haknyeon (The Boyz), Seo Ji Soo (Lovelyz), Jaehyun (Golden Child), Seola và Exy (Cosmic Girls), đặc biệt nhất là cô nàng đang vô cùng được công chúng Hàn Quốc ưu ái hiện- Arin (Oh My Girl).

'Goedam 2' với dàn 'sao' đẹp tự nhiên, chưa ra mắt đã bị phán diễn như 'bình hoa di động' ảnh 7

Dự kiến Goedam 2 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Đã “thả thính” từ cuối tháng 3 nhưng đến 5/5 bộ phim mới chính thức bấm máy. Tưởng chừng toàn những gương mặt thần tượng nổi bật tham gia sẽ là một “điểm sáng” nhưng có vẻ như cư dân mạng lại không mấy hài lòng với điều này.

Trên các diễn đàn là tràn ngập các bình luận phản đối: “Ý tôi là, tại sao không thể dùng diễn viên thực thụ... sao cứ là phải là idol thế”, “...Sao nhiều idol vậy?”, “Tôi đang nghĩ ô bạn kia giống Seo Jisoo nhỉ, hóa ra là thật... xong lại ô Seolah hả ta, đúng Seolah luôn... ồ Exy nữa kìa... Vẫn biết có Arin rồi nhưng không ngờ là nhiều idol vậy đấy...”, “Sự thật rành rành là đạo diễn cố gắng dùng thật nhiều idol để huy động sức mạnh của các fandom”, “Nhìn tưởng concert chứ không phải dàn diễn viên phim”, “Toàn idol hết à?? Có vẻ lại là một bộ phim sượng trân”, “Đã là idol thì chớ lại còn toàn là những người không nổi tiếng…”

Có vẻ như định kiến “thần tượng đóng phim” vẫn chưa thể biến mất dù rất nhiều thành viên các nhóm nhạc khi “lấn sân” sang diễn xuất nhận được không ít lời khen.

'Goedam 2' với dàn 'sao' đẹp tự nhiên, chưa ra mắt đã bị phán diễn như 'bình hoa di động' ảnh 8

Goedam là một bộ phim kinh dị đề cập đến nhiều mảng tối trong xã hội Hàn Quốc hiện tại. Đó là nạn ganh đua thành tích, bạo lực học đường, mê tín dị đoan, sống ảo,... Mỗi nhân vật xuất hiện trong Goedam đều có câu chuyện của riêng mình và họ phải chịu sự trừng phạt về những tội lỗi do bản thân gây ra.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm