K-biz ngày 5/5/2021:

'Goedam 2' với dàn 'sao' đẹp tự nhiên, chưa ra mắt đã bị phán diễn như 'bình hoa di động'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Siêu phẩm” phim kinh dị “giá rẻ” Goedam 2 chính thức khởi quay với sự đổ bộ của dàn thần tượng siêu “xịn”. Nhưng chưa ra mắt đã bị cư dân mạng “phán” diễn đơ do… kém nổi.

Goedam đã ra mắt khán giá từ cuối năm 2020 trên Netflix của Hàn Quốc. Vốn không được kỳ vọng nhiều với nguồn kinh phí ít ỏi nhưng Goedam đã gây được tiếng vang không tưởng với giới “mọt phim”. Nhận được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung phim kinh dị Hàn Quốc. Từ thành công này, phía sản xuất đã quyết định tiến hành làm phần 2 cho bộ phim với sự quy tụ của dàn thần tượng siêu “xịn”: Shownu (MONSTA X), Minhyuk (BTOB), Ju Haknyeon (The Boyz), Seo Ji Soo (Lovelyz), Jaehyun (Golden Child), Seola và Exy (Cosmic Girls), đặc biệt nhất là cô nàng đang vô cùng được công chúng Hàn Quốc ưu ái hiện- Arin (Oh My Girl).

'Goedam 2' với dàn 'sao' đẹp tự nhiên, chưa ra mắt đã bị phán diễn như 'bình hoa di động' ảnh 7

Dự kiến Goedam 2 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Đã “thả thính” từ cuối tháng 3 nhưng đến 5/5 bộ phim mới chính thức bấm máy. Tưởng chừng toàn những gương mặt thần tượng nổi bật tham gia sẽ là một “điểm sáng” nhưng có vẻ như cư dân mạng lại không mấy hài lòng với điều này.

Trên các diễn đàn là tràn ngập các bình luận phản đối: “Ý tôi là, tại sao không thể dùng diễn viên thực thụ... sao cứ là phải là idol thế”, “...Sao nhiều idol vậy?”, “Tôi đang nghĩ ô bạn kia giống Seo Jisoo nhỉ, hóa ra là thật... xong lại ô Seolah hả ta, đúng Seolah luôn... ồ Exy nữa kìa... Vẫn biết có Arin rồi nhưng không ngờ là nhiều idol vậy đấy...”, “Sự thật rành rành là đạo diễn cố gắng dùng thật nhiều idol để huy động sức mạnh của các fandom”, “Nhìn tưởng concert chứ không phải dàn diễn viên phim”, “Toàn idol hết à?? Có vẻ lại là một bộ phim sượng trân”, “Đã là idol thì chớ lại còn toàn là những người không nổi tiếng…”

Có vẻ như định kiến “thần tượng đóng phim” vẫn chưa thể biến mất dù rất nhiều thành viên các nhóm nhạc khi “lấn sân” sang diễn xuất nhận được không ít lời khen.

'Goedam 2' với dàn 'sao' đẹp tự nhiên, chưa ra mắt đã bị phán diễn như 'bình hoa di động' ảnh 8

Goedam là một bộ phim kinh dị đề cập đến nhiều mảng tối trong xã hội Hàn Quốc hiện tại. Đó là nạn ganh đua thành tích, bạo lực học đường, mê tín dị đoan, sống ảo,... Mỗi nhân vật xuất hiện trong Goedam đều có câu chuyện của riêng mình và họ phải chịu sự trừng phạt về những tội lỗi do bản thân gây ra.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.