Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại với dự án âm nhạc mang tên "Chắc anh có nỗi khổ tâm", Thiều Bảo Trâm chia sẻ quan điểm: “Hãy tiếp tục dũng cảm yêu, dũng cảm trải nghiệm, đắm chìm trong nó”.

Thiều Bảo Trâm vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc Chắc anh có nỗi khổ tâm. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, phối khí bởi producer 2Pillz, mix và master bởi Only C. MV lần này do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng thực hiện.

Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học' ảnh 1

Denis Đặng cũng đảm nhận vai nam chính, cùng Thiều Bảo Trâm tạo nên câu chuyện có thông điệp ý nghĩa, dựa trên hình tượng nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite.

Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học' ảnh 2

Lần này, Thiều Bảo Trâm làm mới âm nhạc và hình ảnh của bản thân bằng một ca khúc pop dance. Ca khúc sở hữu nhịp điệu nhanh, màu sắc sôi động và trẻ trung, xoay quanh chủ đề tình yêu khi một cô gái suy nghĩ về những gì đã từng trải qua trong một mối quan hệ. “Chấp nhận đi thôi, tất cả để trời xanh an bài” là câu hát Thiều Bảo Trâm thích nhất cũng chính là ý nghĩa của ca khúc.

Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học' ảnh 3

Cô chia sẻ: “Đôi khi, điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học mà “trời xanh an bài” cho mình một cách nhẹ nhàng nhất. Từ trong tăm tối, tâm hồn chúng ta sẽ được hàn gắn và trưởng thành sau mọi chuyện, để trở thành phiên bản rực rỡ hơn”.

Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học' ảnh 4

“Với pop dance, ê kíp mất nhiều thời gian để xây dựng không gian âm nhạc của ca khúc qua các nhạc cụ đặc trưng, mà đặc biệt là tiếng đàn hạc xuyên suốt. Đây cũng là chủ đích của ê kíp ngay từ đầu vì xác định đưa concept về nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite vào MV. Thông qua đó, tôi muốn gửi đến thông điệp về lòng dũng cảm và sự chân thành của một cô gái khi yêu hết mình, đánh đổi mọi thứ để có được những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá cùng người mà họ gửi trọn trái tim”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học' ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng trải lòng về tình yêu: “Hãy tiếp tục dũng cảm yêu, dũng cảm trải nghiệm, đắm chìm trong nó và thậm chí dám liều lĩnh hy sinh vì nó, để mỗi ngày ta lại hiểu thêm vẻ đẹp của tình yêu là gì. Thậm chí, nếu có bao lần tan vỡ, thì hành trình đã qua luôn ẩn chứa nhiều trải nghiệm ý nghĩa lấp lánh khác, chứ không chỉ toàn nỗi đau”.

Thiều Bảo Trâm: 'Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học' ảnh 6

Để tạo nên sự cộng hưởng cho âm nhạc và hình ảnh, cũng như concept độc đáo cho dự án này, Thiều Bảo Trâm tiết lộ, cô đã mất nhiều thời gian ở phòng thu: “Mỗi sản phẩm đều là một thử thách với tôi, mà điều căng thẳng nhất có lẽ luôn là deadline và chính sự cầu toàn của bản thân. Đây là một sản phẩm có tiết tấu nhưng đồng thời cũng có chiều sâu về cảm xúc trong ca từ. Chính vì cầu toàn mà Trâm vào phòng thu gần 10 lần để chăm chút từng đoạn nhỏ nhất trong bài, kể cả phần bè”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm