Thiều Bảo Trâm lộ sức khỏe có vấn đề, có liên quan đến chuyện bạn trai cũ có tình mới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đang lo lắng cho Thiều Bảo Trâm và đoán rằng nữ ca sĩ vẫn đang chịu ảnh hưởng từ mối tình kéo dài 8 năm đã tan vỡ.

Suốt cả năm 2021, chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn luôn là tâm điểm chú ý bàn tán của khán giả cho dù cặp đôi chưa từng thừa nhận hẹn hò và càng kín tiếng trong chuyện chia tay.

Thiều Bảo Trâm lộ sức khỏe có vấn đề, có liên quan đến chuyện bạn trai cũ có tình mới? ảnh 1

Nhiều tháng trôi qua, những tưởng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã có cuộc sống riêng ổn định, không còn liên quan đến nhau thì hàng loạt tin đồn liên quan đến Sơn Tùng và Hải Tú lại bùng nổ. Từ khi Hải Tú tung nhiều bộ ảnh mới, công khai xuất hiện trong các sự kiện của công ty giải trí do Sơn Tùng làm chủ thì trên mạng xuất hiện tin đồn chưa kiểm chứng rằng Hải Tú là tình mới của Sơn Tùng, hai người đã bí mật sinh con và sẽ làm đám cưới vào năm 2022.

Thiều Bảo Trâm lộ sức khỏe có vấn đề, có liên quan đến chuyện bạn trai cũ có tình mới? ảnh 2

Sơn Tùng - Hải Tú đang có tin đồn hẹn hò.

Tất nhiên, đây mới chỉ là tin tức thất thiệt và cả Sơn Tùng lẫn Hải Tú đều không hề lên tiếng. Cư dân mạng cũng không quên quan tâm đến Thiều Bảo Trâm, xem cô vượt qua cú sốc này như thế nào. Những ngày qua, nữ ca sĩ vẫn đăng ảnh đang gặp gỡ bạn bè hoặc cập nhật về cuộc sống thường ngày của mình như muốn nói những tin đồn kia không ảnh hưởng gì đến cô.

Thiều Bảo Trâm lộ sức khỏe có vấn đề, có liên quan đến chuyện bạn trai cũ có tình mới? ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây Thiều Bảo Trâm lại chia sẻ bức ảnh vùng lưng có nhiều đốm đỏ lớn, sẫm màu giống như của người vừa mới cạo gió xong. Chắc hẳn sức khỏe Thiều Bảo Trâm không ổn nên cô mới phải dùng đến phương pháp chữa bệnh cổ truyền này.

Thiều Bảo Trâm lộ sức khỏe có vấn đề, có liên quan đến chuyện bạn trai cũ có tình mới? ảnh 4

Hình ảnh gây lo lắng của Thiều Bảo Trâm.

Rất nhiều khán giả đã để lại lời nhắn mong Thiều Bảo Trâm giữ gìn sức khỏe. Không ít cư dân mạng đoán rằng những tin tức ồn ào về Sơn Tùng và Hải Tú chắc hẳn cũng ảnh hưởng đến Thiều Bảo Trâm không ít, nhất cử nhất động của cô đều được quan tâm sát sao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm