Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình

SVVN - Nam Anh chia sẻ thêm làm diễn viên rất khó vì để có thể truyền tải cảm xúc và giữ được cảm xúc nhân vật cho đến hết bộ phim là cả một quá trình, cô phải đi học diễn xuất nửa năm và sau đó đi thực hành tại phim trường rất nhiều để có thể diễn tốt nhất.

Tối ngày 11/6, Nam Anh đã có mặt tại buổi họp báo phim Đường về có nhau cùng dàn sao NSƯT Kim Phượng, nghệ sĩ Bảo Trí, Trương Quỳnh Anh, Băng Di, Nam Anh, Quỳnh Anh, Lê Tiến Đạt...

Nam Anh cũng là diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim, tại buổi họp báo người đẹp gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính. Đây cũng là vai diễn được Nam Anh nghiên cứu kịch bản rất kỹ và vui mừng vì được hợp tác cùng những anh chị diễn viên mà cô đã yêu mến từ rất lâu.

Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình ảnh 10 Sau những ồn ào thời gian qua, Nam Anh xuất hiện cá tính trong buổi ra mắt dự án của mình.

Đặc biệt, trong buổi họp báo Nam Anh cũng khoe giọng hát của qua ca khúc nhạc phim và nhận được những lời khen của mọi người. Đây là ca khúc mà cô rất yêu thích và rất hạnh phúc khi được thể hiện đam mê của mình qua âm nhạc và diễn xuất.

Cô cho biết vai diễn của mình tên "Hương" và sẽ làm náo loạn phim cũng như cho phim thêm nhiều màu sắc. Cô đã ngồi với biên kịch rất kỹ để tạo ra nét diễn của mình làm sao để "lạ" hơn trong mắt khán giả. “Ban đầu nhân vật của mình là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên Nam Anh đã rất thích nhân vật bé Heri trong bộ phim Gia đình là số một phần 2, nên đã pha trộn một chút tính cách vào nhân vật do mình đảm nhận trong Đường về có nhau”, cô cho biết.

Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình ảnh 11  "Đường về" đánh dấu sự bứt phá của Nam Anh trong thời gian tới.

Nam Anh chia sẻ thêm làm diễn viên rất khó vì để có thể truyền tải cảm xúc và giữ được cảm xúc nhân vật cho đến hết bộ phim là cả một quá trình, cô phải đi học diễn xuất nửa năm và sau đó đi thực hành tại phim trường rất nhiều để có thể diễn tốt nhất. Nam Anh may mắn nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người trong đoàn phim để cô có thể hoàn thành vai diễn của mình. 

Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình ảnh 12 Nam Anh khoe giọng hát cực "ngọt" trong chương trình
Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình ảnh 13 Cô nàng khá tình tứ cùng Nhâm Phương Nam trong hậu trường.
Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình ảnh 14 Nói về những sự cố đã qua, Nam Anh chia sẻ mình muốn gác lại những chuyện quá khứ để tập trung vào công việc.

Hiện tại, Nam Anh đang cố gắng để có thể hoạt động nghệ thuật và được sống với đam mê của mình. Cô hy vọng sẽ luôn được khán  giả ủng hộ và yêu thương để cô có thêm động lực vượt qua những khó khăn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm