Thủy Tiên bỗng dưng tự nhận mình “không thảo mai”, tâm sự gì mà được khán giả ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang tranh cãi qua lại về chủ đề "Khán giả có nuôi nghệ sĩ” thì Thủy Tiên đã có một tâm thư dài.

Khoảng một tuần gần đây, showbiz Việt nóng hổi với chủ đề “Khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không”. Một số nghệ sĩ cho rằng họ tự kiếm sống bằng chính tài năng và sức lao động của mình, không được khán giả ban cho cái gì nên không cần phải thấy mang ơn hay mắc nợ khán giả. Ngược lại, nhiều người cho rằng nếu không có khán giả thì không có nghệ sĩ, nên bảo khán giả nuôi nghệ sĩ cũng không sai.

Thủy Tiên bỗng dưng tự nhận mình “không thảo mai”, tâm sự gì mà được khán giả ủng hộ? ảnh 2

Mới đây, Thủy Tiên cũng lên tiếng bằng một bài đăng dài. Ngay mở đầu, cô đã khẳng định “Nói thẳng ra là cái nhà mình ở, cái xe mình đi, cái áo mình mặc, mình có thể lo cho gia đình và có thể dư dả hơn để lo được cho người kém may mắn hơn nữa, tất cả là nhờ vào sự yêu thương của công chúng cả”.

Thủy Tiên bỗng dưng tự nhận mình “không thảo mai”, tâm sự gì mà được khán giả ủng hộ? ảnh 3

Thủy Tiên giải thích thêm “Cha mẹ có công sinh thành nuôi dưỡng mình nên người, nhưng chỉ có sự yêu thương và nuôi dưỡng bằng cả vật chất và tình cảm của công chúng mới sinh thành ra sự nổi tiếng của mình trên đời... nên địa vị, tiếng tăm, nghề nghiệp này không hề nói quá là của khán giả cho, chứ chả tự nhiên mà có”.

Thủy Tiên bỗng dưng tự nhận mình “không thảo mai”, tâm sự gì mà được khán giả ủng hộ? ảnh 4

Thủy Tiên còn nhận ra rằng “Người ghét mình chửi rủa mình, muốn hất đổ bát cơm của mình, muốn làm mình thân bại danh liệt... còn người thương mình an ủi bảo vệ mình, tìm cách ủng hộ cho tặng mình chén cơm khác đó là ơn nghĩa lớn”.

Cô còn khẳng định mình đang nói thật lòng: “Mình không phải thảo mai vì khi viết những dòng này mình đã khóc vì nhớ đến những lúc mình gặp khó khăn trong sự nghiệp khán giả đã dang tay bảo vệ che chở cho mình như thế nào, mình vẫn luôn giữ trong lòng sự biết ơn nhưng chưa có cơ hội nào để bày tỏ, vì thế mình mong muốn góp 1 tiếng nói để bày tỏ sự biết ơn và trân trọng của mình đối với khán giả”.

Thủy Tiên bỗng dưng tự nhận mình “không thảo mai”, tâm sự gì mà được khán giả ủng hộ? ảnh 5

Tâm sự của Thủy Tiên được nhiều người thả tim vì xét cho cùng, nghệ sĩ sẽ chẳng thể nổi tiếng và thành công nếu không được khán giả ủng hộ và yêu thương.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm