Showbiz Việt 14/10:

Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực

SVVN - Quyên góp được 8 tỷ đồng, Thủy Tiên trốn chồng ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con gặp bão. Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh đăng ảnh khoe phẫu thuật cắt bỏ vòng 1.
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 1
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 2 Sau khi Nam tiến,Vân Hugo duy trì lối sống lạc quan, tập thể dục thường xuyên, lành mạnh để gần chồng sắp cưới: "Người bạn mới của tôi".
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 3
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 4 Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Người ta nói: màu vàng là ý muốn ai đó quên đi một chuyện gì đó. Còn màu tím là yêu hoà bình và ghét chiến tranh! Đúng chứ không sai nha! Nhìn áo biết cô này dễ thương! Ý mình nói cô may áo này nha!".
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 5 Elly Trần suy tư đăng trạng thái: "Trong nhiều trường hợp ngoại tình không phải là lựa chọn mà chính là bản chất. Đối với 1 người đã không biết đủ thì cho dù có đi qua 100 người đi nữa thì đến cuối cùng họ vẫn sẽ ngựa quen đường cũ...".
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 10 Hai chị em Á hậu Trà My và Thanh Tú lên đồ  trắng sang chảnh dạo phố. Trà My, Thanh Tú hiện giờ có cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước khi lấy chồng giàu.
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 11 Trên kênh YouTube mới đây đã đăng tải một clip quay lại cảnh ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng em gái mình đi mua biệt thự tại một khu nhà ở cao cấp hạng sang gần sân bay Long Thành. Lâm Khánh Chi xách cả ba lô tiền đi mua nhà: "30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu".
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 12 Thủy Tiên đã làm lay động trái tim hàng triệu người khi có hành động kêu gọi sự ủng hộ và sẵn sàng đi vào vùng lũ giúp đỡ người dân miền Trung. 
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 13 Quyên góp được 8 tỷ đồng, Thủy Tiên trốn chồng ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con.
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 18 Người mẫu Trang Trần cùng với những người bạn cũng đã nhanh chóng lên đường đi hỗ trợ bà con tại Quảng Bình.
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 19 Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã khá bức xúc khi chụp lại một dòng bình luận với lời lẽ có phần cay nghiệt dành cho chồng mình. 
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 20 Cô chia sẻ: "Có những loại người kì thật phải không cả nhà? Ác mồm ác miệng, không sợ quả báo!".
Thủy Tiên trốn chồng ra Huế hỗ trợ miền Trung; người yêu Miko Lan Trinh phẫu thuật bỏ ngực ảnh 21 Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh đã có bài viết đầu tiên và hình ảnh tại bệnh viện đã phẫu thuật nhằm cắt bỏ phần ngực. "Đẹp mỹ mãn luôn mọi người ơi. Mọi người ai cũng dịu dàng và ân cần làm mình thấy không hề lo sợ dù 1%. À! Có sợ, nhưng là sợ mẹ ở nhà lo và sợ vợ lại khóc nhè. Cảm ơn mọi người với hết tấm lòng biết ơn đã giúp Kenji có cuộc phẫu thuật thành công hơn cả bản thân mong đợi."
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm