Tiết lộ về người đã giúp ca sĩ Mạnh Quỳnh vượt qua nỗi đau khi Phi Nhung qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Mạnh Quỳnh vốn là bạn tri kỷ của Phi Nhung và khi nữ ca sĩ đột ngột qua đời, anh đã chìm vào đau đớn khó có thể nguôi ngoai.

Khi ca sĩ Phi Nhung ra đi, bên cạnh người thân, con cháu của cô thì khán giả còn rất lo lắng cho Mạnh Quỳnh. Bởi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là cặp song ca gắn bó với nhau hàng chục năm nay, là bạn bè 'tri âm tri kỷ' của nhau. Phi Nhung qua đời chắc chắn là một cú sốc lớn đối với Mạnh Quỳnh.

Tiết lộ về người đã giúp ca sĩ Mạnh Quỳnh vượt qua nỗi đau khi Phi Nhung qua đời ảnh 1

Đến bây giờ, khi mất mát đã trôi qua được hơn một tháng thì Mạnh Quỳnh mới tiết lộ rằng khi biết tin, anh suy sụp tới mức nằm vùi trên giường suốt nhiều ngày. Rất may là vợ của nam ca sĩ đã luôn là chỗ dựa tinh thần, an ủi, động viên Mạnh Quỳnh, khuyên anh hãy mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực.

Tiết lộ về người đã giúp ca sĩ Mạnh Quỳnh vượt qua nỗi đau khi Phi Nhung qua đời ảnh 2

Tuy vậy, Mạnh Quỳnh vẫn chưa thể quen với cảm giác trống vắng Phi Nhung trên sân khấu. Anh thậm chí có lần song ca với nữ ca sĩ khác nhưng lại gọi tên Phi Nhung vì đã quá quen thuộc với cô. Hiện giờ, Mạnh Quỳnh đang tính chuyện thể hiện các ca khúc mới, tạm tránh những bài hát gắn liền với tên tuổi của anh và Phi Nhung để vơi bớt nỗi buồn.

Tiết lộ về người đã giúp ca sĩ Mạnh Quỳnh vượt qua nỗi đau khi Phi Nhung qua đời ảnh 3

Gia đình nhỏ của Mạnh Quỳnh.

Trước đây, Mạnh Quỳnh đã dự định mời Phi Nhung biểu diễn trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình, còn bây giờ thì mọi kế hoạch sẽ phải thay đổi. Nhưng Mạnh Quỳnh cũng đã hứa với vong linh Phi Nhung rằng thiếu vắng người bạn song ca tri kỷ, anh sẽ càng cố gắng hát nhiều hơn, tốt hơn, hát bù cả phần của Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm