Vì sao quản lý của Phi Nhung bức xúc đề nghị một nhạc sĩ đừng nhắc tên cố ca sĩ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quản lý của Phi Nhung có lý do để lên tiếng đề nghị người nhạc sĩ này đừng nhắc đến Phi Nhung.

Còn nhớ, khi ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường bùng nổ, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Phi Nhung. Trong đó có nhạc sĩ Hồng Xương Long, đã nhiều lần lên trang cá nhân để bênh vực Hồ Văn Cường và kể xấu Phi Nhung.

Vì sao quản lý của Phi Nhung bức xúc đề nghị một nhạc sĩ đừng nhắc tên cố ca sĩ? ảnh 1

Nhạc sĩ Hồng Xương Long từng nhiều lần chỉ trích Phi Nhung.

Ấy thế mà mới đây, khi Phi Nhung đã qua đời thì nhạc sĩ Hồng Xương Long lại có bài đăng tưởng nhớ cố ca sĩ. Anh tiết lộ đã sáng tác hẳn một bài hát để bày tỏ tình cảm thương tiếc Phi Nhung, nói rằng Phi Nhung ra đi để lại bao xót thương cho khán giả, mãi không bao giờ vơi.

Vì sao quản lý của Phi Nhung bức xúc đề nghị một nhạc sĩ đừng nhắc tên cố ca sĩ? ảnh 2

Sau đó anh lại tỏ ý thương tiếc cố ca sĩ.

Chẳng ngờ sau đó, quản lý của Phi Nhung đã nhắc tới hành động của nhạc sĩ Hồng Xương Long với bình luận cực gắt "Muộn rồi ấy à. Chúng tôi không muốn nhắc tới, xin đừng nhắc tên". Nhiều khán giả cũng thấy khó hiểu trước việc nhạc sĩ này trước đây chỉ trích Phi Nhung, nay lại bày tỏ sự thương tiếc. Có người còn nghi ngờ nhạc sĩ muốn dựa theo tên tuổi Phi Nhung để gây chú ý.

Vì sao quản lý của Phi Nhung bức xúc đề nghị một nhạc sĩ đừng nhắc tên cố ca sĩ? ảnh 3

Trước những ý kiến trái chiều này, nhạc sĩ Hồng Xương Long khẳng định trước kia, anh lên tiếng về mâu thuẫn giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vì thấy cuộc sống vẫn có những góc khuất bất bình thường. Dù sao thì những gì nhạc sĩ này từng làm vẫn khiến người thân của Phi Nhung bức xúc và không muốn anh nhắc đến cố ca sĩ thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm