Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong những lời tâm sự của Hari Won mới đây, nhiều người quan tâm nhất đến chuyện vợ Trấn Thành là nữ ca sĩ ở Việt Nam nhiều năm nhưng vẫn “nói đớt”, gây nhiều tranh cãi.

Với thắc mắc của V-net cô là người gốc Việt nhưng luôn “tự xưng” là người Hàn Quốc, Hari Won giải thích việc nói mình là người nước nào thường dựa trên quốc tịch mình đang mang. Tuy có quốc tịch Hàn nhưng cô luôn trả lời: “Tôi có bố là người Việt, mẹ là người Hàn và tôi là con lai. Hari không hề chối bỏ mình là người Việt hay chỉ muốn mình là người nước ngoài, còn vấn đề nói mình là người nước nào thường dựa vào quốc tịch”, vợ Trấn Thành tâm sự.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 1

Trước câu hỏi vì sao ở Việt Nam nhiều năm nhưng vẫn chưa nói tốt tiếng Việt, Hari Won đưa ra dẫn chứng nhiều người đi định cư nước ngoài vẫn không nói được tiếng Anh như người bản xứ, trường hợp những người nói được rất hiếm và những người này thường có tư duy ngôn ngữ cao.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 2

Vợ Trấn Thành cho hay: “Trong cuộc đời mình, tôi chỉ gặp đúng 3 người Hàn nói tiếng Việt chuẩn như người bản xứ. Người đầu tiên là bạn rất thân của tôi, người thứ hai là Han Sara và người cuối cùng là một TikToker tôi vừa xem được trên mạng, anh ấy ở Hàn Quốc nhưng nói tiếng Việt giống như người Việt Nam”.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 3

Hari Won nói thêm: “Không phải tôi cố tình nói lơ lớ đâu, vì vốn tôi rất muốn nói tiếng Việt giỏi, đến mức tôi phải đi học đại học ngành Tiếng Việt để nói được giỏi hơn. Đối với tôi, 4 năm học trong trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn mang lại cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá. Tôi sửa được nhiều lỗi sai, áp dụng được nhiều kiến thức, còn trước đó chỉ gặp bạn bè rồi bắt chước nói theo thôi”.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 4

Sau đó, nữ ca sĩ chốt lại: “Mọi người đừng nghĩ tôi cố tình nói giọng lơ lớ cho dễ thương, điều này không phải. Tôi rất muốn thành một người nói tiếng Việt giỏi, để trở thành một biểu tượng người Hàn nói tiếng Việt siêu giỏi và tôi sẽ cố gắng để làm điều đó”.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 5

Trước đó, tin đồn Hari Won mang bầu lan rộng trên mạng nhưng vợ Trấn Thành đã khéo léo 'đập tan' chuyện này khi viết thẳng trên trang cá nhân, đó chỉ là 'bụng mỡ chứ không phải có bầu, đúng nhận sai cãi'.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 7

Nói về tình trạng sức khỏe, giọng ca Anh cứ đi đi tâm sự, cô đã thấy đỡ hơn rất nhiều, chỉ thấy khó chịu một chút. Về phần nhìn, nếu để ý kỹ thì người đối diện mới nhận ra gương mặt cô có vấn đề, nhưng nó không ảnh hưởng quá lớn. Sau một thời gian theo điều trị châm cứu ở một bác sĩ người Hàn Quốc, bệnh liệt nửa mặt của cô đã cải thiện rõ rệt.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 9

Nữ ca sĩ gốc Hàn tiết lộ, cô chi tiền làm đẹp cho gương mặt khá nhiều. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành tiết lộ cô cũng dưỡng da ở nhà rất kỹ, để bản thân luôn được trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Tin có bầu mới lắng, Hari Won lại ‘dậy sóng’ netizen, giải thích việc cố tình nói giọng Việt lơ lớ ảnh 10

Hari Won tiết lộ sắp tới cô sẽ hoạt động nghệ thuật song song ở Việt Nam và Hàn Quốc, mong được khán giả yêu thương, ủng hộ nhiều hơn. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ sang Hàn Quốc để làm việc, tuy nhiên cô vẫn sẽ về Việt Nam, thường xuyên di chuyển giữa hai nơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.