Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Người đẹp Nhân ái” là một trong những phần thi quan trọng gây chú ý nhất tại vòng Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022'. Ban Tổ chức vừa công bố Top 5 “Người đẹp Nhân ái”.

Mới đây, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến người hâm mộ háo hức khi chính thức công bố Top 5 “Người đẹp Nhân ái”, gồm có Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122) Đinh Khánh Hòa (SBD: 088), Phan Phương Oanh (SBD: 378), Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 323) và Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD: 005).

Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 1

Người chiến thắng “Người đẹp Nhân ái” sẽ được lọt vào Top 5 Vòng thi ứng xử tại đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào thứ Sáu tuần này (ngày 23/12). Đây được đánh giá là những cô gái nổi bật khi không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà còn là những “người đẹp học giỏi”, có khả năng ứng xử tốt.

Đặc biệt, trước đó trong phần thi “Người đẹp Nhân ái”, đây là những cô gái cho giám khảo thấy được trái tim yêu thương cũng như khao khát to lớn được lan tỏa những giá trị đẹp ra cộng đồng.

Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 2

Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122).

Ngọc Mai gây chú ý khi đạt IELTS 8.0 – cao nhất trong 35 thí sinh tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Cô nàng giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, có thể nói tiếng Hàn, tiếng Trung.

Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 3
Đinh Khánh Hòa (SBD: 088).

Đinh Khánh Hòa cũng có IELTS 6.0 từ khi học lớp 11. Gần đây, tại phần thi “Người đẹp Truyền thông”, cô gây chú ý với câu chuyện từng giảm đến 20kg và từng không dám đi thi Hoa hậu vì ngại khuyết điểm.

Tại phần thi “Người đẹp Nhân ái”, Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa cùng mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời lang thang cơ nhỡ với dự án “Quán trọ trăng khuyết”. Hai cô nàng này cũng thành công khi kêu gọi được 155 triệu đồng tiền ủng hộ cho dự án này và nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo.

Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 5
Phan Phương Oanh (SBD: 378).

Phan Phương Oanh trước đó đã giới thiệu câu chuyện về lớp học miễn phí của “thầy giáo công nhân” Hoàng Trọng Khánh. Sự bản lĩnh từ cô đã nhận về lời khen từ giám khảo. Cộng đồng mạng cũng đánh giá cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong hành trình cuộc thi.

Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 7
Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 323).

Nguyễn Thị Thanh Tâm được chú ý khi là thủ khoa của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, từng chia sẻ về mong muốn tiếp nối Đỗ Thị Hà để mang vương miện về cho xứ Thanh. Ở tập 11 “Người đẹp Nhân ái”, cô đã cùng nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn chuẩn bị các suất ăn, quà tặng cho người vô gia cư. Cô cũng bày tỏ mong muốn thực hiện những dự án về giáo dục hướng đến trẻ em vùng cao.

Top 5 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam' lộ diện: Ai sẽ là 'hậu duệ' Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 9
Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD: 005).

Tại tập 13 của “Người đẹp Nhân ái”, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã mang đến câu chuyện về Mái ấm Chúc Từ - nơi những mảnh đời lầm lỡ được dìu dắt qua cơn khó khăn. Trái tim yêu thương cùng nụ cười rạng rỡ, sự tích cực luôn thường trực ở cô là điều ghi điểm rất lớn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.