Trước khi vướng ồn ào sao kê tiền từ thiện, Công Vinh từng có phát ngôn cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi khán giả lật lại những gì Công Vinh nói về chuyện làm từ thiện từ một năm trước, đã phát hiện thông tin bất ngờ.

Hiện nay, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang bị cơ quan chức năng điều tra về chuyện làm từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung hồi tháng Mười năm ngoái. Cặp đôi nổi tiếng bị cho là thiếu minh bạch khi sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp và đang được điều tra làm rõ.

Trước khi vướng ồn ào sao kê tiền từ thiện, Công Vinh từng có phát ngôn cực 'sốc' ảnh 1

Lúc này, khán giả nhớ lại một bài đăng của Công Vinh khoảng một năm trước. Anh chia sẻ rằng mình đã đóng góp 180 triệu đồng từ "quỹ đen" của riêng mình vào khoản tiền 250 triệu đồng chi ra để cả đoàn từ thiện của Thủy Tiên bay ra miền Trung, tiền di chuyển cũng như ăn ở trong suốt thời gian 40 ngày thăm hỏi giúp đỡ người dân bị lũ lụt.

Trước khi vướng ồn ào sao kê tiền từ thiện, Công Vinh từng có phát ngôn cực 'sốc' ảnh 2

Trong bài đăng, Công Vinh còn nhấn mạnh “Mất công mất sức, mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm một lần nữa tui tuyên bố bỏ vợ luôn". Theo như hai vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên tiết lộ vào thời điểm đó thì họ đã bỏ hơn 3,7 tỷ đồng tiền túi để làm từ thiện, trong đó có một số khoản dự tính sử dụng tiền khán giả đóng góp nhưng vì có ý kiến không đồng tình nên Thủy Tiên đã rút tiền cá nhân ra để bù vào.

Trước khi vướng ồn ào sao kê tiền từ thiện, Công Vinh từng có phát ngôn cực 'sốc' ảnh 3

Toàn bộ 250 triệu đồng tiền đi lại ăn ở, Thủy Tiên cũng không hề tính vào quỹ từ thiện mà mạnh thường quân đã gửi về để tránh bị nghi ngờ, thắc mắc. Tuy đã cẩn thận như vậy nhưng hai vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh vẫn gặp phải rắc rối sao kê tiền từ thiện và hiện giờ, mọi người đều đang chờ cơ quan điều tra xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm