Vay tiền sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới, “mỹ nữ” Hà An còn độc thân nhưng hạnh phúc

SVVN - Nguyễn Vũ Hà An, "mỹ nữ chuyển giới" đang được cư dân mạng nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua đã hé lộ những khó khăn trong hành trình được sống đúng là mình.

Sau khi chương trình hẹn hò Người ấy là ai tập 7 phát sóng, khán giả đã chú ý đến Nguyễn Vũ Hà An một phần vì cô là người chuyển giới. Lớn lên ở một vùng quê nghèo tại Hải Phòng, Hà An đã cố gắng tiết kiệm tiền để phẫu thuật chuyển giới, để có thể trở thành một cô gái thực sự như cô mong muốn.

Vay tiền sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới, “mỹ nữ” Hà An còn độc thân nhưng hạnh phúc ảnh 5

Khi để dành được 200 triệu đồng, cô đã phải đi vay người thân, bạn bè thêm 200 triệu đồng nữa mới đủ tiền sang Thái Lan phẫu thuật. Rất may là gia đình không có ai phản đối Hà An trên hành trình sống đúng với bản thân, nhưng vẫn lo lắng các rủi ro bất trắc có thể xảy ra khi phẫu thuật. Hà An đã sang Thái Lan một mình và hóa ra cô được Hoa hậu Hương Giang giúp đỡ rất nhiều.

Vay tiền sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới, “mỹ nữ” Hà An còn độc thân nhưng hạnh phúc ảnh 6

Khi còn là một chàng trai, Hà An từng tìm đến tận nhà Hương Giang để nhờ tư vấn giúp đỡ. Chính Hương Giang đã giới thiệu cho cô bệnh viện uy tín bên Thái, những việc cần làm và thậm chí vỉ thuốc hoocmon đầu tiên mà Hà An uống cũng là Hương Giang đưa cho. Cũng nhờ được Hương Giang hướng dẫn tận tình mà Hà An đã bớt lo lắng hoang mang khi thực hiện phẫu thuật.

Vay tiền sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới, “mỹ nữ” Hà An còn độc thân nhưng hạnh phúc ảnh 7

Sau khi trở thành một cô gái thực sự như ước muốn bấy lâu, Hà An rất mong có thể gặp được một nửa cùng chia sẻ ngọt bùi nên cô đăng ký tham gia show Người ấy là ai. Tiếc rằng, trong chương trình, cô lại chọn nhầm chàng trai đã có bạn gái nên hiện giờ, Hà An vẫn đang độc thân và tiếp tục tìm kiếm một chàng trai có thể yêu thương và chấp nhận hoàn cảnh của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.