Vì dịch COVID-19, diễn viên Kim Hiền không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ

SVVN - Vì hiện giờ không có đường bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam nên Kim Hiền đành chịu cảnh nghe tin mẹ mất mà không thể về nhà tiễn đưa mẹ.

Vì đại dịch COVID-19 mà hầu hết các nước đều đóng cửa đường bay thương mại, khiến nhiều người bị mắc kẹt tại nước ngoài không thể về nhà hoặc có việc gấp cần di chuyển ra nước ngoài cũng không được. Mới đây, nữ diễn viên Kim Hiền đã vô cùng đau đớn khi chẳng có cách nào bay từ Mỹ về Việt Nam để nói lời vĩnh biệt mẹ.

Vì dịch COVID-19, diễn viên Kim Hiền không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ ảnh 1

Trên trang cá nhân, cô không thể giấu được đau buồn khi tâm sự: "Tạm biệt mẹ của con. Vẫn biết cuộc sống vô thường, ai cũng phải ra đi. Khi thấy ba, các dì, cậu, anh chị ở cạnh mẹ, con lại vỡ òa như một đứa trẻ nơi đây. Tại sao con phải rơi vào trường hợp này khi cả thế giới phải ngừng lại để con không được cạnh mẹ. Mẹ ra đi thanh thản".

Cách đây 5 năm, Kim Hiền kết hôn lần hai và theo chồng sang Mỹ định cư. Cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ của mình, thỉnh thoảng vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật. Sống xa quê nhà nên Kim Hiền luôn đau đáu nhớ về mẹ cùng người thân. Thời gian gần đây, vì ở xa nên Kim Hiền ngày nào cũng cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ mau bình phục.

Vì dịch COVID-19, diễn viên Kim Hiền không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ ảnh 2 Kim Hiền sống ở Mỹ từ nhiều năm nay.

Một lần, trong chương trình "Người kết nối", mẹ của Kim Hiền cũng tham gia để nhắn nhủ con gái sống xa nhà: “Con cứ cố gắng làm nghề đi, lúc nào gia đình cũng ủng hộ con. Con không phải lo gì. Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học".

Vì dịch COVID-19, diễn viên Kim Hiền không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ ảnh 3 Bức ảnh nữ diễn viên đăng tải trong Ngày của Mẹ vừa rồi.

Kim Hiền cũng nhiều lần khẳng định mẹ là người yêu thương cô nhất và có chuyện gì cô cũng chia sẻ với mẹ. Kim Hiền đã nhiều lần thấy mình bất hiếu khi xa mẹ quá lâu, chẳng thể ở bên mẹ trong những dịp lễ lạt đặc biệt. Giờ đây, cô càng đau đớn khi chẳng thể về nhà để nhìn mẹ lần cuối và chỉ biết cố gắng sống thật tốt, thật hạnh phúc để mẹ yên lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm