Vì sao ca sĩ Mạnh Quỳnh tự nhận bản thân vô dụng trong tang lễ của Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tâm sự của ca sĩ Mạnh Quỳnh trong lễ tang Phi Nhung khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên, tại sao anh lại nói mình là 'vô dụng'?

Nhiều năm qua, cặp song ca Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã quen thuộc với khán giả. Không chỉ vô cùng ăn ý trên sân khấu, hai ca sĩ còn là bạn bè thân thiết gắn bó ngoài đời thường.

Vì sao ca sĩ Mạnh Quỳnh tự nhận bản thân vô dụng trong tang lễ của Phi Nhung? ảnh 1

Trong tang lễ của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã có mặt để tiễn đưa bạn lần cuối và có bài chia sẻ vô cùng xúc động. Tuy là cặp song ca ăn ý nhưng thực ra Mạnh Quỳnh, Phi Nhung sống ở hai nơi khác nhau nên ít có dịp gặp gỡ trực tiếp. Thay vào đó, hai người rất chăm nhắn tin, gọi điện cho nhau để tâm sự.

Vì sao ca sĩ Mạnh Quỳnh tự nhận bản thân vô dụng trong tang lễ của Phi Nhung? ảnh 2

Nam ca sĩ kể rằng, Phi Nhung là người luôn sống vì người khác, luôn tốt bụng với mọi người xung quanh. Khi nữ ca sĩ gặp ồn ào chuyện thù lao của con nuôi Hồ Văn Cường, chính cô đã đề nghị Mạnh Quỳnh đừng lên tiếng bênh vực vì không muốn nam ca sĩ bị kéo vào rắc rối này.

Vì sao ca sĩ Mạnh Quỳnh tự nhận bản thân vô dụng trong tang lễ của Phi Nhung? ảnh 3

Ca sĩ Mạnh Quỳnh trong tang lễ của Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh còn xin lỗi con gái của Phi Nhung vì đã không thể che chở, bao bọc cho Phi Nhung. Anh còn dằn vặt bản thân, thấy mình 'bất tài vô dụng' khi chẳng thể làm gì giúp đỡ người bạn thân thiết.

Vì sao ca sĩ Mạnh Quỳnh tự nhận bản thân vô dụng trong tang lễ của Phi Nhung? ảnh 4

Trong mắt Mạnh Quỳnh, Phi Nhung có thể tận hưởng cuộc sống bình yên bên người ruột thịt nhưng cô lại chọn cách xa gia đình, xa con gái ruột để chăm sóc, giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn. Chính vì thế mà Mạnh Quỳnh càng đau đớn, thương xót cho Phi Nhung nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm