Vì sao dù đã sinh con, Lan Phương ‘Thương ngày nắng về’ vẫn chưa muốn làm đám cưới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả hẳn rất tò mò và ngạc nhiên khi biết tin diễn viên Lan Phương "Thương ngày nắng về" vẫn chưa làm đám cưới dù con gái cô đã được 4 tuổi.

Trong phim Thương ngày nắng về, Lan Phương đang gây ấn tượng cực mạnh với vai Vân Khánh, một phụ nữ khổ trăm bề với nhà chồng. Vân Khánh khổ với mẹ chồng ghê gớm, chồng nhu nhược, chị chồng thâm hiểm… nên dù có nhẫn nhịn đến mấy cũng đành phải dứt áo ra đi.

Vì sao dù đã sinh con, Lan Phương ‘Thương ngày nắng về’ vẫn chưa muốn làm đám cưới? ảnh 1

Trên phim, nhân vật của Lan Phương thường xuyên bị chì chiết, móc mỉa vì có bầu trước khi cưới. Nhưng ngoài đời thực, nữ diễn viên cũng có bầu trước khi kết hôn nhưng lại có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn. Nữ diễn viên cùng ông xã David Duffy hẹn hò chỉ sau ba ngày quen biết, và có thai sau hai tháng trở thành một đôi.

Vì sao dù đã sinh con, Lan Phương ‘Thương ngày nắng về’ vẫn chưa muốn làm đám cưới? ảnh 2

Dù ông xã muốn tổ chức đám cưới nhưng khi ấy, Lan Phương lại chưa thực sự tin tưởng vào mối quan hệ có phần chóng vánh này. Còn hiện giờ, khi đã bên nhau 5 năm, con gái đã được 4 tuổi và cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc thì Lan Phương lại thấy không cần phải làm đám cưới nữa.

Vì sao dù đã sinh con, Lan Phương ‘Thương ngày nắng về’ vẫn chưa muốn làm đám cưới? ảnh 3

Hai người đã đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp và Lan Phương thấy thế là đủ. Cô cho rằng tổ chức đám cưới có phần rườm rà, chỉ cần gia đình ba người luôn vui vẻ bên nhau là đủ. Chưa kể chồng con luôn ủng hộ, hỗ trợ Lan Phương phát triển sự nghiệp nên cô có thể yên tâm tham gia những bộ phim dài tập với lịch quay dày đặc.

Vì sao dù đã sinh con, Lan Phương ‘Thương ngày nắng về’ vẫn chưa muốn làm đám cưới? ảnh 4

Lan Phương thừa nhận rằng, vợ chồng cô từng trải qua nhiều mâu thuẫn do tính cách, suy nghĩ khác biệt giữa người phương Tây và phương Đông. Giờ đây, cô đã thay đổi nhiều, không còn trách móc, đòi hỏi nhiều như trước vì sẽ khiến cả hai bên đều mệt mỏi. Khi thấy có gì bức xúc khó chịu, Lan Phương sẽ nói ra ngay để hai vợ chồng cùng giải quyết và nhờ vậy, hai người luôn thấy thoải mái vì có thể chia sẻ mọi điều cho nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm