Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi đang yên lành, bỗng dưng rất nhiều nghệ sĩ đăng hình chụp cùng Hoài Linh và chia sẻ những kỷ niệm về nam danh hài.

Thời gian vừa qua, sau ồn ào liên quan đến khoản tiền 14 tỷ đồng mà khán giả gửi về ủng hộ đồng bào miền Trung thì nghệ sĩ Hoài Linh đã ở ẩn. Anh không xuất hiện trên sân khấu, show truyền hình, cũng biến mất khỏi mạng xã hội mà không chia sẻ thông tin hay hình ảnh mới. Nhiều người hâm mộ Hoài Linh rất lo lắng, không biết nam danh hài có ổn về cả sức khỏe lẫn tinh thần sau quá nhiều biến cố xảy ra.

Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội? ảnh 1

Các nghệ sĩ cũng tôn trọng lựa chọn ấy của Hoài Linh nên rất ít nhắc đến đàn anh trên mạng xã hội. Nhưng ngày 17/12, diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng bức ảnh chụp chung với Hoài Linh, đã khiến nhiều người xôn xao chú ý. Tới ngày 18/12, hàng loạt nghệ sĩ như Nam Thư, Cát Phượng, Gia Bảo... bỗng có hành động tương tự, đăng ảnh chụp và chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm dành cho Hoài Linh.

Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội? ảnh 2
Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội? ảnh 3
Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội? ảnh 4
Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội? ảnh 5

Ban đầu, khán giả hoang mang không biết chuyện gì xảy ra nhưng hóa ra đây là sinh nhật của nghệ sĩ Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp thân thiết đã nhớ tới và gửi lời chúc mừng. Có thể thấy, sau ồn ào vừa rồi, vẫn có nhiều nghệ sĩ ủng hộ, tin tưởng Hoài Linh và không ngại đứng ra bảo vệ nam danh hài.

Vì sao hàng loạt nghệ sĩ bỗng dưng nhắc đến danh hài Hoài Linh trên mạng xã hội? ảnh 6

Mọi chuyện giờ cũng đã lắng xuống và nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn nhìn thấy Hoài Linh trở lại sân khấu. Bởi dù sao nam danh hài đã lên tiếng xin lỗi, đã nhanh chóng giải ngân sau khi khán giả lên tiếng và còn ở ẩn nhiều tháng liền như một cách chuộc lỗi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm