Vì sao Hoàng Linh của “Tình yêu và tham vọng” sắp “bỏ quần diện váy”?

SVVN - Suốt gần 50 tập phim "Tình yêu và tham vọng", nữ chính Hoàng Linh luôn diện quần áo công sở vô cùng chỉn chu nhưng sắp tới, cô sẽ chuyển sang diện váy cho mềm mại hơn.

Xem phim Tình yêu và tham vọng, tuy là nữ chính nhưng gu thời trang của Hoàng Linh (Diễm My 9X đóng) thua xa nữ phụ Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền đóng). Trong khi Tuệ Lâm biến văn phòng làm việc thành sàn diễn thời trang thì Hoàng Linh quanh năm suốt tháng gắn liền với những set đồ công sở có phần nhàm chán: quần âu kết hợp áo sơ mi kín cổng cao tường.

Vì sao Hoàng Linh của “Tình yêu và tham vọng” sắp “bỏ quần diện váy”? ảnh 4
Vì sao Hoàng Linh của “Tình yêu và tham vọng” sắp “bỏ quần diện váy”? ảnh 5

Rất nhiều khán giả đã than thở về gu ăn mặc khô cứng của nhân vật Hoàng Linh trong khi cô có vóc dáng cao ráo mảnh mai nhưng tất nhiên diễn viên Diễm My 9X có lý do để không mặc đẹp. Khi mới nghiên cứu kịch bản, Diễm My 9X đã chuẩn bị rất nhiều trang phục sành điệu cho nhân vật Hoàng Linh nhưng chính đạo diễn đã đề nghị nhân vật này chỉ mặc đồ đơn giản, phổ thông, không mấy gây ấn tượng cho người khác.

Vì sao Hoàng Linh của “Tình yêu và tham vọng” sắp “bỏ quần diện váy”? ảnh 6

Bởi Hoàng Linh là cô gái lớn lên thiếu mẹ, phải bươn chải lo kiếm sống từ sớm, chỉ mải mê học hành sự nghiệp nên không có điều kiện để chăm chút ngoại hình hay mua sắm quần áo điệu đà. Thêm nữa, cô còn làm việc trong ngành bất động sản, cũng không cần thiết phải ăn mặc cầu kỳ diêm dúa.

Vì sao Hoàng Linh của “Tình yêu và tham vọng” sắp “bỏ quần diện váy”? ảnh 7

Nhưng trong những tập sắp tới, Hoàng Linh sẽ có chuyển biến khi diện váy. Tuy vẫn là những mẫu váy đơn giản, kín đáo chứ không táo bạo nhưng vẫn đủ để khán giả thích thú khi Hoàng Linh nhìn mềm mại, nữ tính hơn hẳn. Lý do là vì cô đã có bạn trai, đang hạnh phúc trong tình yêu nên cũng muốn chăm chút nhiều hơn đến diện mạo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm