Vừa đẻ hơn một tháng, 'nữ hoàng scandal phim giả tình thật" đau vì bạn trai không nhận con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Quế Vân đang hạnh phúc sau khi sinh con trai thứ ba thì cô lại tiết lộ sự thật gây 'sốc'.

Mới đây, Quế Vân vừa mới sinh con trai thứ ba. Sau khi ở cữ chưa đầy một tháng, cô đã gây sốc khi tung loạt ảnh diện bikini hở bạo, khoe thân hình thon gọn như chưa hề có chuyện vừa mới lâm bồn.

Vừa đẻ hơn một tháng, 'nữ hoàng scandal phim giả tình thật" đau vì bạn trai không nhận con ảnh 5

Tiếp đó, Quế Vân lại trở thành tâm điểm chỉ trích khi bế con ra đường với tư thế rất thiếu an toàn cho em bé. Hình ảnh Quế Vân lênh khênh trên đôi giày cao gót, một tay xách túi hiệu một tay bế con khiến nhiều người lo lắng cho em bé và nhắc nhở cô hãy cẩn thận hơn với trẻ nhỏ.

Vừa đẻ hơn một tháng, 'nữ hoàng scandal phim giả tình thật" đau vì bạn trai không nhận con ảnh 6
Vừa đẻ hơn một tháng, 'nữ hoàng scandal phim giả tình thật" đau vì bạn trai không nhận con ảnh 7

Nhưng 'sốc' nhất là vừa mới đây, Quế Vân có bài đăng dài trên trang cá nhân tố cáo bạn trai doanh nhân là một kẻ lừa đảo, chuyên đi lừa tình và lừa tiền của nhiều người. Anh ta thậm chí còn không nhận con trai mới sinh của Quế Vân, muốn xét nghiệm AND của bé.

Vừa đẻ hơn một tháng, 'nữ hoàng scandal phim giả tình thật" đau vì bạn trai không nhận con ảnh 8

Quế Vân đau khổ tiết lộ “Ngày hôm qua là ngày cuối cùng của sự việc. Vân nhận được thông tin từ bố em Wủ, bố em nói đây không phải con của anh ấy. Câu nói này là sự xúc phạm đối với Vân". Cô còn chia sẻ thêm “Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ cay đắng quá khi bố không nhận con".

Vừa đẻ hơn một tháng, 'nữ hoàng scandal phim giả tình thật" đau vì bạn trai không nhận con ảnh 9

Quế Vân khẳng định cô thấy rất cay đắng và sẽ không cho bạn trai cũ nhận con nữa. Cô cũng không giấu diếm việc bạn trai đã đi lừa đảo nhiều người nên quyết định lên tiếng nói ra sự thật để mọi người biết mà cảnh giác. Tiết lộ của Quế Vân khiến khán giả sứng sốt bởi trước khi sinh con, cô vẫn vô cùng mặn nồng hạnh phúc bên bạn trai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.