Vừa gây sốt tại 'The masked singer', Phạm Đình Thái Ngân vẫn tiếc nuối khi chưa khoe trọn khả năng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa xuất hiện tại “The masked singer Vietnam”, Phạm Đình Thái Ngân đã nhanh chóng quay lại với guồng công việc. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn còn nhiều tiếc nuối khi dừng chân sớm tại chương trình này.

Hiện tại, Phạm Đình Thái Ngân đang thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt trong chương trình The masked singer. Nói về việc tham gia show năm nay, Thái Ngân bày tỏ: "Ngân đã yêu thích chương trình từ mùa đầu tiên rồi. Việc mình đeo mặt nạ, được làm và được hát những gì bản thân yêu thích theo cách bất thường nhất là điều thu hút Ngân vô cùng. Vậy nên, lúc chương trình gửi lời mời tham gia, Ngân chỉ mất 1 giây để đồng ý”.

Vừa gây sốt tại 'The masked singer', Phạm Đình Thái Ngân vẫn tiếc nuối khi chưa khoe trọn khả năng ảnh 1

Nam ca sĩ tâm sự thêm: “Dẫu vậy, Ngân chưa kịp che giấu thân phận hay giọng hát gì cả thì đã bị lộ rồi. Ngân tin rằng, nếu được đi sâu hơn nữa chắc chắn Ngân sẽ khiến mọi người không thể đoán ra bên trong chiếc mặt nạ đó là ai đâu. Nhưng biết làm sao được, luật chơi là thế, mình phải chấp nhận thôi. Hy vọng, trong thời gian tới, khán giả vẫn theo dõi, yêu thương và ủng hộ Phạm Đình Thái Ngân ở những dự án, chương trình khác".

Vừa gây sốt tại 'The masked singer', Phạm Đình Thái Ngân vẫn tiếc nuối khi chưa khoe trọn khả năng ảnh 2

Vì dừng chân sớm nên chưa kịp ‘bung skill’, Thái Ngân thổ lộ: “Điều tiếc nuối nhất của Ngân chính là việc mình bị dừng lại quá sớm. Ngân thấy mình cũng có nhiều khả năng biến chuyển trong giọng hát. Thật sự thì khả năng này chỉ khi đeo chiếc mặt nạ của chương trình vào thì Ngân mới phát hiện ra. Chắc lâu lắm mới lại có cơ hội để mình mộng mơ và làm nhiều thứ với giọng hát đến như vậy”.

Vừa gây sốt tại 'The masked singer', Phạm Đình Thái Ngân vẫn tiếc nuối khi chưa khoe trọn khả năng ảnh 3

Về việc phát hành MV mới Làm bồ anh nhá kết hợp cùng rapper Lăng LD và thông báo ra mắt E.P Beginning ngay khi vừa xuất hiện ở Ca sĩ mặt n, Phạm Đình Thái Ngân cho biết, tất cả chỉ là sự ngẫu nhiên. “Việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc của Ngân đã có kế hoạch từ trước lâu lắm rồi. Ngân lên lịch trước cả đợt quay hình các tập đầu Ca sĩ mặt n luôn. Ngân không tính toán gì cả, mọi việc thuận theo tự nhiên, đây là sự trùng hợp không lường trước được”, Phạm Đình Thái Ngân giải thích.

Vừa gây sốt tại 'The masked singer', Phạm Đình Thái Ngân vẫn tiếc nuối khi chưa khoe trọn khả năng ảnh 4

E.P Beginning sẽ ra mắt trong thời gian tới của Phạm Đình Thái Ngân gồm có 4 bài, đó là những ca khúc Say em đắm yêu, Làm bồ anh nhá, Chào “M, Yêu hay không yêu. Nói về lý do chọn Beginning làm tên gọi cho sản phẩm, Thái Ngân bật mí đó là muốn thể hiện sự bắt đầu của tình yêu và sâu xa hơn là gửi gắm thông điệp về sự bắt đầu của cái tên Phạm Đình Thái Ngân.

Vừa gây sốt tại 'The masked singer', Phạm Đình Thái Ngân vẫn tiếc nuối khi chưa khoe trọn khả năng ảnh 5

Trong những năm qua, Thái Ngân đã làm việc không ngừng nghỉ, ngoài việc hát và viết nhạc, nam ca sĩ còn tham gia chương trình truyền hình để đến gần hơn với khán giả. Song song đó, Thái Ngân cũng hát nhạc phim và lồng tiếng. Nam ca sĩ được nhiều người yêu mến khi có sự góp giọng trong phim điện ảnh Mắt biếc do Victor Vũ làm đạo diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm