Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minh Tú được khen chuyên nghiệp khi diễn thời trang dù nàng siêu mẫu vừa trải qua nhiều biến cố.

Minh Tú nhận vị trí mở màn cho một phần của show thời trang áo cưới của Lan Khuê. Sự xuất hiện của Minh Tú trong show lần này cũng tạo nên sự thú vị bởi mối quan hệ "tốn nhiều bút mực" với Lan Khuê trong hơn 10 năm qua.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 1

Phần xuất hiện của Minh Tú trong chương trình nhận được sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt của các khách mời. Trên mạng xã hội dành nhiều lời khen cho Minh Tú, khi cô xuất hiện chuyên nghiệp và hoàn thành tốt phần trình diễn của mình, dù cô đang trải qua giai đoạn khó khăn do người thân qua đời.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 2

Trước đó, Minh Tú còn đến sớm tập chương trình và trò chuyện thân mật cùng Lan Khuê. Khán giả tinh tế nhận ra đôi mắt của Minh Tú khá mệt mỏi trước đó.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 3

Minh Tú cho biết, cô muốn làm việc và không để ảnh hưởng tới những lịch trình trước đó, cũng như cô tìm niềm vui trong công việc để khoả lấp nỗi buồn trong lòng.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 4

Ở tuổi 32, Minh Tú được khen ngợi rất nhiều bởi hành trình nỗ lực thay đổi bản thân và cố gắng tạo dựng sự nghiệp cá nhân ngày càng đặc sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.