Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minh Tú được khen chuyên nghiệp khi diễn thời trang dù nàng siêu mẫu vừa trải qua nhiều biến cố.

Minh Tú nhận vị trí mở màn cho một phần của show thời trang áo cưới của Lan Khuê. Sự xuất hiện của Minh Tú trong show lần này cũng tạo nên sự thú vị bởi mối quan hệ "tốn nhiều bút mực" với Lan Khuê trong hơn 10 năm qua.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 1

Phần xuất hiện của Minh Tú trong chương trình nhận được sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt của các khách mời. Trên mạng xã hội dành nhiều lời khen cho Minh Tú, khi cô xuất hiện chuyên nghiệp và hoàn thành tốt phần trình diễn của mình, dù cô đang trải qua giai đoạn khó khăn do người thân qua đời.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 2

Trước đó, Minh Tú còn đến sớm tập chương trình và trò chuyện thân mật cùng Lan Khuê. Khán giả tinh tế nhận ra đôi mắt của Minh Tú khá mệt mỏi trước đó.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 3

Minh Tú cho biết, cô muốn làm việc và không để ảnh hưởng tới những lịch trình trước đó, cũng như cô tìm niềm vui trong công việc để khoả lấp nỗi buồn trong lòng.

Vượt qua biến cố mất người thân, Minh Tú xuất hiện gây nhiều tranh luận với Lan Khuê ảnh 4

Ở tuổi 32, Minh Tú được khen ngợi rất nhiều bởi hành trình nỗ lực thay đổi bản thân và cố gắng tạo dựng sự nghiệp cá nhân ngày càng đặc sắc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.