Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chia sẻ của Wendy Phạm khiến nhiều khán giả thấy lo lắng cho sức khỏe của cô.

Hơn một tháng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, khán giả vẫn chưa quen với sự thật này và con gái ruột của Phi Nhung lại chưa thể nguôi ngoai nỗi đau đớn. Trong buổi livestream mới nhất, Wendy Phạm đã kể rằng từ khi mẹ mất, đêm nào cô cũng khóc rất nhiều vì quá thương nhớ mẹ.

Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời ảnh 1

Wendy Phạm khóc nhiều sau khi mẹ mất.

Ban ngày, khi Wendy Phạm bận rộn làm việc, chăm sóc con thì cô tạm nén nỗi đau. Nhưng đêm về, cô thường xem hình Phi Nhung và nước mắt cứ thế tuôn rơi. Wendy Phạm kể mỗi ngày cô lại khóc trong đêm nhiều hơn, nhưng cũng không dám khóc nhiều quá.

Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời ảnh 2

Bởi khi Phi Nhung còn sống, cố ca sĩ thường dặn con gái phải sống mạnh mẽ, phải cười lên chứ không thích Wendy khóc. Wendy còn đoán rằng nếu Phi Nhung ở đây và thấy con gái khóc, cố ca sĩ sẽ trêu con gái là lớn rồi vẫn khóc nhè. Tuy khóc nhiều vì nhớ mẹ nhưng Wendy Phạm cũng xác định cô phải cứng rắn, không suy sụp, phải biết lo cho bản thân mình và quan trọng nhất là phải bước đi tiếp dù không còn mẹ.

Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời ảnh 3

Hiện giờ, hàng ngày Wendy Phạm đều lên chùa để thắp hương cho mẹ. Cô rất cảm động khi thấy trên bàn thờ Phi Nhung luôn có khoai lang luộc, món mà nữ ca sĩ rất thèm ăn khi nằm viện. Việc khán giả từ khắp nơi vẫn tìm đến, mang khoai lang mời Phi Nhung ăn khiến Wendy Phạm tin rằng mẹ mình khi còn sống rất được mọi người yêu quý nên đến khi qua đời vẫn được thương yêu.

Trước tâm sự của Wendy Phạm, khán giả đều mong cô hãy bớt khóc nhiều để giữ gìn sức khỏe để Phi Nhung được yên lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.