Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chia sẻ của Wendy Phạm khiến nhiều khán giả thấy lo lắng cho sức khỏe của cô.

Hơn một tháng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, khán giả vẫn chưa quen với sự thật này và con gái ruột của Phi Nhung lại chưa thể nguôi ngoai nỗi đau đớn. Trong buổi livestream mới nhất, Wendy Phạm đã kể rằng từ khi mẹ mất, đêm nào cô cũng khóc rất nhiều vì quá thương nhớ mẹ.

Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời ảnh 1

Wendy Phạm khóc nhiều sau khi mẹ mất.

Ban ngày, khi Wendy Phạm bận rộn làm việc, chăm sóc con thì cô tạm nén nỗi đau. Nhưng đêm về, cô thường xem hình Phi Nhung và nước mắt cứ thế tuôn rơi. Wendy Phạm kể mỗi ngày cô lại khóc trong đêm nhiều hơn, nhưng cũng không dám khóc nhiều quá.

Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời ảnh 2

Bởi khi Phi Nhung còn sống, cố ca sĩ thường dặn con gái phải sống mạnh mẽ, phải cười lên chứ không thích Wendy khóc. Wendy còn đoán rằng nếu Phi Nhung ở đây và thấy con gái khóc, cố ca sĩ sẽ trêu con gái là lớn rồi vẫn khóc nhè. Tuy khóc nhiều vì nhớ mẹ nhưng Wendy Phạm cũng xác định cô phải cứng rắn, không suy sụp, phải biết lo cho bản thân mình và quan trọng nhất là phải bước đi tiếp dù không còn mẹ.

Wendy Phạm để lộ tình trạng sức khỏe 'đáng lo ngại' sau khi mẹ ruột Phi Nhung qua đời ảnh 3

Hiện giờ, hàng ngày Wendy Phạm đều lên chùa để thắp hương cho mẹ. Cô rất cảm động khi thấy trên bàn thờ Phi Nhung luôn có khoai lang luộc, món mà nữ ca sĩ rất thèm ăn khi nằm viện. Việc khán giả từ khắp nơi vẫn tìm đến, mang khoai lang mời Phi Nhung ăn khiến Wendy Phạm tin rằng mẹ mình khi còn sống rất được mọi người yêu quý nên đến khi qua đời vẫn được thương yêu.

Trước tâm sự của Wendy Phạm, khán giả đều mong cô hãy bớt khóc nhiều để giữ gìn sức khỏe để Phi Nhung được yên lòng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.