'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' nói gì về ca sĩ Phi Nhung mà bị phản đối dữ dội?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Doanh nhân Lương Hoàng Anh, vợ cũ Huy Khánh kiêm 'Diễm cuối cùng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn' lại có một phát ngôn gây tranh cãi.

Tuy không hoạt động showbiz nhưng doanh nhân Lương Hoàng Anh được khá nhiều người biết đến. Cô từng tự nhận mình là 'tri kỷ cuối cùng' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, rồi từng kết hôn với nam diễn viên Huy Khánh. Sau khi chia tay Huy Khánh, Lương Hoàng Anh thường xuyên có những hành động, phát ngôn gây 'sốc'.

'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' nói gì về ca sĩ Phi Nhung mà bị phản đối dữ dội? ảnh 1

Lương Hoàng Anh tự nhận mình là 'Diễm cuối cùng'.

Mới đây, Lương Hoàng Anh đã có bài viết về ca sĩ Phi Nhung trên mạng xã hội, trong đó có câu nói khiến cư dân mạng xôn xao. Vợ cũ Huy Khánh cho rằng Phi Nhung "ra đi là đúng ý trời", bởi cõi nhân gian này không xứng đáng có một 'thiên thần' như Phi Nhung. Kèm theo đó là rất nhiều từ ngữ nặng nề, khiếm nhã nói về đám đông quần chúng.

'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' nói gì về ca sĩ Phi Nhung mà bị phản đối dữ dội? ảnh 2

Dù biết Lương Hoàng Anh có ý tốt muốn khen ngợi Phi Nhung nhưng khán giả vẫn không thể hiểu được suy nghĩ, quan điểm của cô. Rất nhiều người đã chỉ trích Lương Hoàng Anh nhưng nữ doanh nhân không mấy để tâm bởi trước đây, cô đã nhiều lần có bài đăng gây tranh cãi như vậy.

'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' nói gì về ca sĩ Phi Nhung mà bị phản đối dữ dội? ảnh 3
'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' nói gì về ca sĩ Phi Nhung mà bị phản đối dữ dội? ảnh 4

Chẳng hạn, tuy kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm chống lão hóa nhưng Lương Hoàng Anh nhiều lần lộ vẻ kém sắc với làn da nhăn nheo, cơ thể gầy gò, đôi mắt có quầng thâm đầy mệt mỏi. Trong khi mọi người ngạc nhiên trước diện mạo của cô thì Lương Hoàng Anh tự tin khẳng định rằng "Người ngoài thấy bạn đẹp hay xấu không quan trọng bằng bạn thấy bản thân đẹp hay xấu. Ăn uống tập luyện giữ vệ sinh khoa học để có 70% sự khỏe đẹp từ bên trong, để thấy tự tin và tự hào với bản thân mình".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.