Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy rất đau lòng trước quyết định của ca sĩ Mạnh Quỳnh nhưng khán giả đều cho rằng anh đã có một hành động 'trọn tình vẹn nghĩa' với Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh, Phi Nhung vốn là đôi song ca 'tri âm tri kỷ', vô cùng ăn ý. Hai người đã biểu diễn cùng nhau tới 20 năm, trở thành 'cặp song ca hoàn hảo' trong mắt khán giả. Lẽ ra theo kế hoạch ban đầu, ca sĩ Phi Nhung sẽ bay sang Mỹ để biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh trong một show ca nhạc.

Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi ảnh 1

Nhưng rồi cô mắc COVID-19 nên không thể tới Mỹ. Mạnh Quỳnh được ban tổ chức xếp hát đôi cùng một ca sĩ khác theo đúng kịch bản chương trình và khi giới thiệu bạn diễn, Mạnh Quỳnh đã nói nhầm thành tên Phi Nhung. Khán giả chẳng ai trách Mạnh Quỳnh vì điều đó, mà càng xúc động vì Mạnh Quỳnh phải gắn bó, thân thiết với Phi Nhung vô cùng, đã quen đứng cạnh cô trên sân khấu đến nỗi gọi tên Phi Nhung theo phản xạ tự nhiên.

Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi ảnh 2

Đến khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, Mạnh Quỳnh đã có tâm sự với một vài đồng nghiệp rằng thời gian này, anh sẽ hạn chế song ca cùng các ca sĩ nữ khác vì e ngại lại nhớ đến Phi Nhung hoặc gọi nhầm tên cô. Mạnh Quỳnh cũng thừa nhận khó ai có thể thay thế Phi Nhung trong những ca khúc làm nên tên tuổi của cả hai, nên anh đã chia sẻ lại những video ghi hình tiết mục biểu diễn chung với Phi Nhung để khán giả xem khi nhớ đến cố ca sĩ.

Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi ảnh 3

Trong tâm thư mới đăng tải trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh cũng hứa rằng anh sẽ cố gắng hết khả năng để thực hiện những điều đã nói với vong linh Phi Nhung, dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Tuy chưa biết Mạnh Quỳnh hứa những gì với Phi Nhung nhưng khán giả đều rất cảm động với tình cảm 'tri kỷ' của hai người.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.