Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy rất đau lòng trước quyết định của ca sĩ Mạnh Quỳnh nhưng khán giả đều cho rằng anh đã có một hành động 'trọn tình vẹn nghĩa' với Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh, Phi Nhung vốn là đôi song ca 'tri âm tri kỷ', vô cùng ăn ý. Hai người đã biểu diễn cùng nhau tới 20 năm, trở thành 'cặp song ca hoàn hảo' trong mắt khán giả. Lẽ ra theo kế hoạch ban đầu, ca sĩ Phi Nhung sẽ bay sang Mỹ để biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh trong một show ca nhạc.

Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi ảnh 1

Nhưng rồi cô mắc COVID-19 nên không thể tới Mỹ. Mạnh Quỳnh được ban tổ chức xếp hát đôi cùng một ca sĩ khác theo đúng kịch bản chương trình và khi giới thiệu bạn diễn, Mạnh Quỳnh đã nói nhầm thành tên Phi Nhung. Khán giả chẳng ai trách Mạnh Quỳnh vì điều đó, mà càng xúc động vì Mạnh Quỳnh phải gắn bó, thân thiết với Phi Nhung vô cùng, đã quen đứng cạnh cô trên sân khấu đến nỗi gọi tên Phi Nhung theo phản xạ tự nhiên.

Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi ảnh 2

Đến khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, Mạnh Quỳnh đã có tâm sự với một vài đồng nghiệp rằng thời gian này, anh sẽ hạn chế song ca cùng các ca sĩ nữ khác vì e ngại lại nhớ đến Phi Nhung hoặc gọi nhầm tên cô. Mạnh Quỳnh cũng thừa nhận khó ai có thể thay thế Phi Nhung trong những ca khúc làm nên tên tuổi của cả hai, nên anh đã chia sẻ lại những video ghi hình tiết mục biểu diễn chung với Phi Nhung để khán giả xem khi nhớ đến cố ca sĩ.

Xót xa trước quyết định đau lòng của ca sĩ Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi ảnh 3

Trong tâm thư mới đăng tải trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh cũng hứa rằng anh sẽ cố gắng hết khả năng để thực hiện những điều đã nói với vong linh Phi Nhung, dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Tuy chưa biết Mạnh Quỳnh hứa những gì với Phi Nhung nhưng khán giả đều rất cảm động với tình cảm 'tri kỷ' của hai người.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm