Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao"

SVVN - “Nhà trọ Balanha” là một trong những bộ phim hài hước đang được khán giả truyền hình yêu thích với những tình huống dí dỏm và nhân vật “gây cười” nhiều nhất là chàng trai Cao Minh Bách.

Xuân Nghị là một trong những "cây" hài trẻ đang được nhiều khán giả yêu mến hiện nay với chất giọng đặc sệt Phú Yên cùng khuôn mặt “nhìn đã buồn cười”. Có thể nói đây là những yếu tố làm nên “thương hiệu” riêng của Xuân Nghị trong lòng khán giả.

  
Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao" ảnh 1 Xuân Nghị hiện đang là "cây hài" được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Sau vai Mr.Cần Trô trong “Ngày ấy mình đã yêu”, Xuân Nghị tham gia “Nhà trọ Balanha” của đạo diễn Khải Anh với vai Bách – một anh diễn viên quần chúng vui tính, tình cảm.

Để mang lại tiếng cười cho khán giả, chàng trai Cao Minh Bách đã phải rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười”, từ nghề diễn viên cho đến chuyện tình cảm.

Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao" ảnh 2 Bách là nhân vật mang lại tiếng cười cho khán giả với những tình huống dí dỏm, hài hước.

Ngay từ tập 2, nhân vật Cao Minh Bách (do Xuân Nghị thử vai) đã vào vai một diễn viên phụ, bị tát liên hoàn khiến anh tím tái mặt mày, đến chảy cả máu mũi. Với phân đoạn này, diễn viên Xuân Nghị đã thể hiện rất thành công với biểu cảm “nén sự đau đớn” cùng lời thoại “có nhằm nhò gì đâu, tai nạn nghề nghiệp thôi, chỉ còn 3 đạp nữa là xong rồi”, chạm đến cảm xúc của khán giả, vừa buồn cười nhưng lại vừa thương cho nhân vật Bách.

Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao" ảnh 3 Tình huống bi hài của nhân vật Bách khi làm diễn viên phụ.

Mới xong tập 2 thì nhân vật Bách lại tiếp tục làm cho khán giả “cười bò” trong tập 3. Sau khi bị đạo diễn chê  “diễn giả, khóc mà không có nước mắt”, Bách đã phải trốn mọi người, mang bột ớt xoa lên mặt và gần mắt để cho ra nước mắt. Khi quay trở lại thì đạo diễn đã chuyển cảnh, cho Bách diễn phân cảnh vui nhưng nước mắt anh cứ tuôn ra vì quá xót. Cuối cùng anh đã phải bỏ về không công.

Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao" ảnh 4 Ảnh chụp màn hình.

Trong tập 9, cứ tưởng đã thoát được sự “truy sát” của anh đạo diễn khi lặn trong bồn tắm nhà Lan nhưng cuối cùng Bách vẫn bị bắt gặp dưới sân chung cư. Khán giả lại một lần nữa được cười trên nỗi đau của nhân vật hài hước này. Bách bị đạo diễn cho những cú “nốc ao” đến thâm tím cả mặt, đi không vững. Chưa kể trước khi đi đã bị 2 thằng em đểu là Lâm và Nhân lừa tát cho mấy phát nữa.

Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao" ảnh 5 Cao Minh Bách xứng đáng được mệnh danh là "thánh nhọ" trong "Nhà trọ Balanha".

Có thể nói, Bách xứng đáng được gọi là “thánh nhọ” trong “Nhà trọ Balanha” khi liên tục chịu những trận đoàn oan ức. Thông qua những tình huống đó cũng nói lên sự yêu nghề, khao khát theo đuổi nghề với niềm đam mê mãnh liệt mặc dù có rất nhiều khó khăn. Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nhà trọ Balanha” để xem những tình huống hài hước từ nhân vật này nhé.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.