Bài đăng nào khiến Lệ Quyên bị cho là đá xéo “bạn thân một thời” Hồ Ngọc Hà?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đã xem nhau như người xa lạ từ lâu thì khán giả vẫn cho rằng Lệ Quyên đang đá xéo bạn cũ trong bài đăng này.

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà vẫn là một ẩn số lớn trong V-pop. Đã từng là đôi bạn thân thiết đi đâu cũng có nhau nhưng không hiểu vì sao mà hai người nghỉ chơi, xem đối phương như người không quen biết. Nếu lỡ tham dự cùng một sự kiện, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều ngó lơ khi chẳng may đụng mặt nhau.

Bài đăng nào khiến Lệ Quyên bị cho là đá xéo “bạn thân một thời” Hồ Ngọc Hà? ảnh 4

Mới đây, Lệ Quyên bỗng có lời nhắn nhủ đầy thâm sâu trên Facebook “Muốn có giá trị, hãy là chính mình trước đã... Tuyệt đối đừng vay mượn dù chỉ là một câu nói, một chữ viết. Ta luôn cần học hỏi để hoàn thiện bản thân nhưng copy người khác thì không vì nó chỉ mang lại sự rỗng tuếch".

Bài đăng nào khiến Lệ Quyên bị cho là đá xéo “bạn thân một thời” Hồ Ngọc Hà? ảnh 5

Tuy cô chỉ nói chung chung nhưng khán giả lại đoán Lệ Quyên đang muốn nói kháy Hồ Ngọc Hà. Bởi cách đây vài ngày, Hà Hồ khi khen ngợi phim Bố già đã có một câu nói đầy tranh cãi "Ai không xem Bố già là sống hời hợt" và bị cho là đã sao chép câu này từ một nơi khác. Khi gắn sự việc của Hồ Ngọc Hà với câu nói ẩn ý của Lệ Quyên thì netizen cho rằng có liên quan đến nhau.

Bài đăng nào khiến Lệ Quyên bị cho là đá xéo “bạn thân một thời” Hồ Ngọc Hà? ảnh 6

Và trong khi mọi người tò mò về phản ứng của Hồ Ngọc Hà thì cô bình thản kho ảnh đi nghỉ dưỡng cùng Kim Lý và ba con. Hiện giờ, cả Lệ Quyên lẫn Hồ Ngọc Hà đều đang có cuộc sống viên mãn. Lệ Quyên có tình trẻ Lâm Bảo Châu còn Hồ Ngọc Hà vừa mới sinh hai con cùng Kim Lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm