Phim hay chiếu rạp:

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong “Josee: Khi nàng thơ yêu”,   muôn vàn sắc thái của những mối tình thời thanh xuân được thể hiện trọn vẹn và vô cùng đa diện. Có khi thật nồng nhiệt, có lúc lại kín kẽ, và đôi lần lại thật tuyệt vọng. 

Josee: Học cách mở lòng để đón nhận điều đáng giá nhất

Josee gặp Tsuneo trong một hoàn cảnh không mấy vui vẻ, khi cô suýt chết bởi tai nạn xe lăn còn Tsuneo như một “anh hùng không áo choàng” đỡ trọn cô trong vòng tay. Với một người khép kín, ghét làm phiền và ghét bị làm phiền như Josee, sự xuất hiện của Tsuneo trong cuộc đời cô quá đột ngột và quá lớn lao, khiến bản năng “tự bảo vệ” của Josee trỗi dậy. Coi Tsuneo như một kẻ xâm nhập vào thế giới của riêng mình, Josee liên tục bày ra biểu cảm cứng nhắc, gây khó khăn cho Tsuneo.

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu” ảnh 1

Thế nhưng, đứng trước một Tsuneo chân thành và đầy tự do, Josee từ khi nào đã dần dần mở lòng mình để đón nhận cậu. Cô để Tsuneo đưa mình tới những không gian rộng lớn hơn, bắt đầu khám phá thứ gọi là đam mê và ước mơ - điều Josee chưa từng nghĩ mình sẽ đạt được. Và khi cô gái ấy học được cách mở lòng để đón nhận Tsuneo vào thế giới của riêng mình, đó cũng là lúc Josee học được thế nào là tình yêu.

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu” ảnh 2

Tsuneo - Chàng trai ấm áp, chân thành

Tsuneo là chàng trai năm cuối đại học ngành thủy sinh với niềm khao khát đi du học ở Mexico. Cậu nỗ lực học tập, làm thêm để trang trải học phí và cố gắng giành suất học bổng đi du học. Tình cờ gặp cô gái Josee bị khuyết tật, lúc đầu cậu chỉ nhận lời chăm sóc cô như một công việc làm thêm. Thế nhưng càng ngày cậu càng bị thu hút bởi cô gái tuy khép mình, vậy nhưng lại chứa đựng một tâm hồn sinh động và một sở thích đồng điệu với cậu.

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu” ảnh 3

Với bản tính tốt bụng, chân thành, cậu luôn hết lòng ân cần ở bên Josee ngay từ những ngày đầu tiên, kể cả những khi cô thể hiện sự khó chịu, hắt hủi ra mặt với cậu. Và quả nhiên, kiên trì cũng có ngày gặt quả ngọt. Cậu không chỉ khiến Josee mở lòng, dành được suất học bổng đi Úc mà còn vượt qua cả những lúc khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Bất cứ việc nào Tsuneo làm, khán giả sẽ luôn có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết và chân thành đến từ cậu trai trẻ.

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu” ảnh 4

Mai - Nồng nhiệt và mù quáng

Mai là kiểu nhân vật “người thứ ba” điển hình trong những bộ phim tình cảm quen thuộc. Khéo léo, xinh đẹp chẳng thua kém ai, cô lại trao tặng trái tim cho một người không bao giờ nhìn về phía mình. Mai luôn ở bên Tsuneo với tư cách một người bạn thân, quan tâm cậu, lo lắng mọi vấn đề của cậu.

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu” ảnh 5

Nhìn Mai, người xem vừa giận mà cũng vừa thương. Có thể giận vì đôi khi, tình yêu mù quáng khiến Mai trở nên ích kỷ với thế giới xung quanh, nhưng cũng không thể không thương cảm cho cô gái trẻ tuyệt vọng với tình yêu không bao giờ được hồi đáp.

Koji - Âm thầm bên cạnh người mình yêu

Koji là bạn cùng làm thêm ở cửa hàng thủy sinh với Mai và Tsuneo. Biết Mai dành tình cảm cho Tsuneo, Koji vẫn luôn âm thầm thích cô, âm thầm ở bên cô từ những ngày đầu tiên. Đúng theo châm ngôn “Yêu là khi được thấy người mình yêu hạnh phúc”, Koji luôn đặt cảm xúc của Mai ở vị trí ưu tiên thay vì tình cảm của chính mình. Mọi hành động của Koji không phải để kéo Mai về cạnh bên, chỉ đơn giản là để Mai không phải đau lòng.

Bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc tình yêu trong “Josee: Khi nàng thơ yêu” ảnh 6

Sự hi sinh của Koji còn đến mức, cậu cứ luôn nhắc khéo Tsuneo hãy dành sự chú ý cho cô gái luôn ở bên mình. Tấm lòng của Koji dành cho Mai có được đền đáp hay không, xin dành lại để bạn ra rạp tự khám phá và đừng quên ngồi lại đến cuối cùng cho phần after-credit vô cùng bất ngờ của bộ phim nhé.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm