Tin nhắn tình yêu tuần 7/4-14/4

Bạn đã từng trải qua một mối quan hệ mập mờ chưa?

SVVN - Đừng vì một người không xứng đáng mà khiến những người thực sự yêu thương bạn phải đau lòng...
1. Anh à! Ai sinh ra cũng mong mình được hạnh phúc phải không anh? Em cũng không biết mình đã đi tìm hạnh phúc đó đến chặng đường nào rồi. Chỉ biết khi gặp anh, em cảm thấy mình là một người thật may mắn. Bởi anh đã giúp em tự tin hơn trên con đường mà mình đã chọn, cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa và thú vị biết bao. Vì vậy, dẫu còn rất nhiều khó khăn ở phía trước nhưng anh hãy cùng em tiếp tục xây đắp hạnh phúc mà chúng mình đang có anh nhé!


(Bùi Thị Bích Phượng, trường ĐH Luật Hà Nội).

2. Gió lạnh, nhớ anh đến lạ lùng. Anh à, Mùa Đông thật đáng gét nó làm bàn tay em vốn đã lạnh vì không được bên anh nay càng thêm buốt giá. Em nhớ anh, nhớ đến ngẹn ngào, em nhớ cái đôi bàn tay thô ráp ấy cứ nắm chặt lấy đôi bàn tay bé nhỏ của em mãi không chịu rời, nhớ nụ hôn ấm áp đầu đời anh trao em khi anh đưa em về nhà trong tiết trời lạnh giá, nhớ lắm nụ cười sưởi ấm lòng em mỗi khi em có chuyện buồn,  nhớ lắm những lần mình đi chơi cùng nhau trên những con đường mà anh đã từng nói với em là anh chỉ ước nó dài vô tận. Em hạnh phúc khi có anh và em chỉ cần như thế. Hứa với em mình sẽ cùng nhau đi hết chặng đường còn lại, dù có khó khăn, chông gai, vất vả như thế nào thì hãy ở bên em, mình cùng vượt qua được không anh?

(Huyền Chi, Hà Nội).

Bạn đã từng trải qua một mối quan hệ mập mờ chưa? ảnh 2

Trong thế giới của anh, đã từng có em trong đó chưa?

3.  Anh à, anh có thấy mệt mỏi không khi lúc nào cũng phải nghĩ cách để lừa dối em. Em mệt mỏi lắm rồi. Em đến với anh bằng tình yêu chân thành nhưng em lại nhận lại được từ anh là sự lừa dối. Yêu anh, em không cần gì cả, em chỉ cần sự thật lòng và chân thành từ anh. Em có đòi hỏi anh quá nhiều không khi anh nói dối em dường như đã thành thói quen rồi. Đã có lúc em muốn buông xuôi, nhưng em không thể, vì em quá yêu anh. mọi người bảo em ngốc, nhưng khi yêu, ai chả ngốc đúng không anh? Một lần nữa, em sẽ lại bỏ qua cho anh những lỗi lầm và sự lừa dối của anh, em hi vọng tình yêu chân thành của em rồi sẽ được đáp lại?

(Nguyễn Thị Thu Huyền, Hà Nội).

4. Anh đã không biết được rằng em đã day dứt thế nào khi không đón nhận một người tốt là anh, bởi lí do mà em nên giữ cho chính mình không thể giải thích nổi. Và anh cũng đâu biết em vẫn thường lặng thầm dõi theo anh… Em tìm cách được nhìn thấy anh...Đúng ngày đầu năm mới, em đã thấy anh tìm được hạnh phúc. Thật không ngờ cảm xúc của em lúc đó lại là rất vui, có lẽ bởi từ nay em sẽ không còn day dứt như trước nữa. Em sẽ ngừng quan tâm anh dễ dàng hơn. Chúc mừng anh đã hạnh phúc.Em cũng sẽ vậy trong năm mới…!

(Kim Ngân Hoa, Hà Nội).

Bạn đã từng trải qua một mối quan hệ mập mờ chưa? ảnh 4 Bạn thừa nhận đã quên rồi, nhưng khi ai đó thốt lên cái tên đó, trái tim bạn vẫn bị hẫng một nhịp...

BẠN CÓ TIN NHẮN TỪ TIN NHẮN TÌNH YÊU!

+ Tất tần tật những gì liên quan đến thế giới yêu đầy màu sắc, hãy gửi về địa chỉ thư: heartbeat.svvn@gmail.com.

+ 4 tin nhắn tình yêu hay nhất được chọn từ hàng trăm e-mail của bạn đọc Sinh Viên Việt Nam gửi về sẽ có cơ hội nhận được phần quà tuần và tháng có giá trị "tiền triệu", được update trong phần Thể lệ sắp tới!

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm