Trúc Anh: “Tôi tủi thân, chẳng được ai “thả thính”, từ đại gia cho đến người bình thường

SVVN - "Nói ế ở tuổi này thì hơi sớm nhưng tôi vẫn đang "độc thân, vui vẻ"- Hà Lan trong "Mắt biếc" chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Nhiều người cho rằng, bạn là “rich kid” thực thụ?
Tôi thấy mình cũng chỉ là một cô nàng bình thường thôi. Trường tôi đang theo học cũng không phải trường có học phí cao nhất Việt Nam như nhiều người đồn đại. Tất cả chi phí mà tôi đang trang trải đều là công sức tôi đi làm. Còn gia đình tôi chỉ thuộc lớp trung lưu, sao tôi có thể là “rich kid” được!

Trúc Anh: “Tôi tủi thân, chẳng được ai “thả thính”, từ đại gia cho đến người bình thường ảnh 1 Trúc Anh là phát hiện mới của điện ảnh Việt năm 2019 qua vai Hà lan trong "Mắt biếc"

Xinh đẹp, đa tài, hẳn bạn có nhiều “đại gia” theo đuổi lắm?
Nhiều người cũng bảo tôi vậy đó, mà tôi đợi hoài chẳng thấy có ai hết trơn! Nhiều khi tự nghĩ cũng thấy hơi tủi thân, chẳng được ai “thả thính”, từ đại gia cho đến người bình thường. Chắc tại do tôi hơi lạnh lùng, ít nói, khiến mọi người sợ chăng?

Bạn đang “trong một mối quan hệ” hay “ế”?
Nói ế ở tuổi này thì hơi sớm nhưng tôi vẫn đang “độc thân, vui vẻ”. Tôi cũng không quan trọng việc mình phải yêu ai, phải có ai đó đưa đón hay la cà xem phim, ăn uống... Vì tôi có những người bạn tuyệt vời, cùng nhiều công việc để phải lo lắng hơn.

Trúc Anh: “Tôi tủi thân, chẳng được ai “thả thính”, từ đại gia cho đến người bình thường ảnh 3 Khán giả hay các bạn diễn đều lập tức bị thu hút bởi Trúc Anh khi lần đầu bắt gặp.

Nhiều tin đồn rằng, bạn từng “thả thính” cầu thủ Công Phượng?
Thời gian qua, tôi bị ảnh hưởng nhiều từ tin đồn này. Nhưng tôi khẳng định là mình chưa phát biểu gì liên quan đến anh Công Phượng. Mấy báo đưa tin về chuyện này cũng đã phải gỡ bỏ, nên tôi không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Nếu lựa chọn, bạn sẽ chọn yêu nhân vật Ngạn hay Dũng?
Tôi thích sự chân thành, thật thà và lãng mạn của Ngạn, chứ không thích vẻ bóng bẩy, hào hoa như Dũng. Thế nhưng, tôi cũng không chọn Ngạn, vì tôi cần một người mạnh mẽ làm chỗ dựa cho mình chứ không phải một người đàn ông nhút nhát, không quyết đoán.

Trúc Anh: “Tôi tủi thân, chẳng được ai “thả thính”, từ đại gia cho đến người bình thường ảnh 4 Trúc Anh cho biết ban đầu cô không nghĩ mình đẹp, thậm chí từng nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Với vẻ ngoài ưu tú như vậy, bạn có định thi hoa khôi không?
Trước đây, khi còn bé, mẹ tôi cũng hay động viên và khích lệ tôi thi hoa hậu. Tôi cũng mơ ước được đội vương miện và có nhiều người yêu mến nhưng tiếc là khi lớn lên, chiều cao của tôi lại không đạt chuẩn, nên giấc mơ đành gác lại.

Ba tính từ mà các "bạn trai" hay dành cho bạn?
Năng động, lạc quan, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm