5 dấu hiệu cho thấy bạn không nên tiếp tục yêu người ấy

SVVN - Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho thấy bạn nên đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình!
Khi người ấy không còn cuốn hút bạn
Tất nhiên là không ai yêu lâu rồi mà cả hai bên vẫn có độ hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhau như những ngày đầu nhưng ít ra, người này vẫn nên thấy người kia có chút thú vị, lôi cuốn. Bởi một khi sự cuốn hút đã phai nhạt, nó rất khó được cải thiện. 
5 dấu hiệu cho thấy bạn không nên tiếp tục yêu người ấy ảnh 1  
Khi người ấy đều bị người thân, bạn bè bạn "ghét bỏ"
Khi mới yêu, bạn thường sẽ bất chấp ý kiến của bất kỳ ai. Cho dù cả thế giới chống lại bạn và người yêu bạn thì bạn vẫn quyết từ bỏ cả thế giới! Tuy nhiên, đây không phải là tình trạng có thể kéo dài được. Nếu cả gia đình và bạn bè của bạn đều không ưa người yêu bạn thì khi mọi chuyện trở nên nghiêm túc hơn, bạn sẽ rất khó cân bằng những mối quan hệ này. 
Khi người ấy khiến bạn phải thốt ra lời năn nỉ để ở bên mình

Tình yêu nên là một mối quan hệ bình đẳng và hai người nên có tình cảm dành cho nhau ở mức độ tương đồng, không quá chênh lệch. Không thể có một người bước đi, còn một người chỉ bám lấy – điều này chắc chắn sẽ dẫn đến rất nhiều đau khổ. Vậy tức là, cho dù bạn là người luôn năn nỉ để người yêu đừng rời khỏi bạn, hay chính người yêu bạn là người luôn “bám dính” lấy bạn, thì đó đều là một dấu hiệu không tốt cho tương lai tình yêu của hai người.

Khi người ấy có lối sống bất đồng với bạn khiến bạn muốn thay đổi họ

Nếu bạn nghĩ rằng, thời gian sẽ khiến bạn thay đổi được họ thì bạn nhầm rồi! Con người luôn là chính họ và người yêu bạn sẽ không biến thành một ai đó khác chỉ vì yêu bạn. Kể cả tình yêu to lớn của bạn cũng khó có thể tạo nên kỳ tích, bởi “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Cho dù ban đầu, họ có cố thay đổi một chút cho bạn vui nhưng dần dần, họ sẽ vẫn trở lại như cũ.

5 dấu hiệu cho thấy bạn không nên tiếp tục yêu người ấy ảnh 3  

Khi người ấy không khiến bạn có cảm giác yêu mà thay vào đó chỉ là thói quen có người bên cạnh

Nếu bạn muốn có một tình yêu như cổ tích, hoặc muốn có người yêu bên cạnh vì bất kỳ lý do gì nhưng không thực sự yêu và tự hào về người yêu mình thì đó rõ ràng là một tín hiệu “đèn đỏ”. Tình yêu bao gồm sự ràng buộc với một con người, với nhiều hy sinh và trách nhiệm, đặc biệt là nếu bạn nghĩ đến việc tiến xa hơn một bước nữa. Cho nên, nếu bạn chỉ muốn là mình có người yêu, chứ không thực sự thấy người ở bên cạnh mình là đáng yêu thì có lẽ bạn nên tự yêu bản thân mình thôi, để tránh những đau khổ của một lần chia tay sau đó.

Theo Theo Elitedaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm