Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải nói là, với 'hệ chơi đối đáp, đẳng cấp thượng thừa' của Lệ Quyên, vừa thâm thúy, vừa cứng rắn thì anti-fan chỉ biết "tắt đài", hết đường lui. 

Trong số các chuyện tình chị em ở showbiz Việt hiện nay, có lẽ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là cặp đôi gây chú ý nhiều nhất và cũng bị cà khịa nhiều nhất. Cũng bởi hai người rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau trong khi nhiều cặp "máy bay – phi công" khác kín đáo hơn.

Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở' ảnh 6

Chưa kể Lệ Quyên và người tình trẻ còn thường xuyên đi du lịch ở những khu nghỉ dưỡng sang xịn, tận hưởng cuộc sống sang chảnh như mơ, ngập tràn đồ hiệu, đồ ăn ngon khiến khán giả không thể không ghen tị. Chẳng thế mà Lệ Quyên thường xuyên bị anti-fan cà khịa, bình luận "chọc ngoáy".

Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở' ảnh 7
Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở' ảnh 8

Như mới đây, khi Lệ Quyên khoe clip tập chạy phô vóc dáng săn chắc, diện mạo trẻ trung thì một khán giả vào bình luận: "Ưng phi công trẻ hơn quá nhiều nên lúc nào cũng cố gắng tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn, nhưng thật tiếc nhìn ghê ghê thật sự, không khéo gần bằng mẹ chồng luôn".

Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở' ảnh 9

Cứ tưởng Lệ Quyên sẽ im lặng bỏ qua không đôi co nhưng cô lại đối đáp cực thẳng: "Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn nhà em ấy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha. Bái bai".

Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở' ảnh 10
Bị réo 'mẹ chồng trai bao', Lệ Quyên tung clip 3 vòng 'ngọt nước' khiến anti-fan 'bức thở' ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm